330.300₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Mang trong mình một nét đẹp đầy cổ điển, Rượu Vang Reservado Cabernet Sauvignon trở nên xuất sắc trong hương vị. Đây là một loại rượu trưởng thành từ đất nước Chile hiền hòa và có tính cách trung bình, dễ chiều chuộng được bất kỳ ai. Chúng là sản phẩm của hãng Concha Y Toro, được tạo thành từ giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Sở hữu cho mình một vị ngọt ngào khó cưỡng cùng với một sự ấm áp khi cảm nhận, Rượu Vang Reservado Cabernet Sauvignon trở nên phù hợp với những bữa cơm gia đình. Chỉ với 329.000đ, bạn đã có thể gắn kết được các thành viên lại với nhau.
Rượu là một sản phẩm thuộc hãng rượu Concha Y Toro lâu đời và nổi tiếng tại Chile. Loại vang này được tạo nên từ giống nho Cabernet Sauvignon được tuyển chọn tại khu vườn mang tên Pirque Do Maipo nằm trong thung lũng Maipo Valley. Nơi đây có hình thuận lợi, khí hậu mát mẻ, đón được lượng mặt trời chiếu sáng tốt và được bảo vệ bởi dãy núi Andes bên bờ bắc sông Maipo. Chai vang này đã đạt được sự cân bằng tối ưu, được ngâm ủ kỹ càng nên thúc đẩy được sự trưởng thành của tannin và màu sắc duy trì cùng hương thơm của nho.
Cảm giác đầu tiên khi được chạm mặt với Rượu chính là màu đỏ ruby đầy ấn tượng cùng hương vị nổi bật của hoa quả chín mọng như nho, quả lý gai hòa quyện cùng mận chín, thảo dược.
Cơ thể của rượu chứa một lượng tannin mãnh liệt dẫn đến một thúc chát tròn đầy và đậm đà. Một vài hương vị đáng chú ý trong cơ thể rượu phải kể đến là sự lan tỏa của socola, chúng làm nên một sự mong đợi đầy hài lòng cho người thưởng thức.
Việc sở hữu nồng độ 13.5% của rượu giúp mang đến sự khác biệt khi trải nghiệm. Chúng cho cảm nhận về một lượng axit ngày càng tăng cùng một lượng tannin hòa hợp có thể xua đi tất cả hương vị ngọt ngào ban đầu và để lại sự mãnh liệt cho điểm kết thúc.
Vị chát, vị chua, vị ngọt lẫn màu sắc của Reservado Cabernet Sauvignon đều được hình thành nhờ việc lên men chung của nước nho, vỏ và cùi nho. Sau khi những trái nho được thu hoạch về, chúng sẽ trải qua hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép. Để đạt được sự hài hòa và ổn định trong chất lượng rượu thì chúng tiếp tục được ủ trong khoảng 8 tháng trong thùng gỗ sồi.
Để tạo nên một bữa tiệc đầy hấp dẫn, không thể thiếu đi sự góp mặt của Reservado Cabernet Sauvignon. Bạn có thể nhấn nhá hương vị của rượu này bằng cách decanter trước 30 phút và phục vụ ở nhiệt độ 18 độ C. Và điều quan trọng nhất chính là kết hợp vang cùng một chút thịt đỏ được nướng kiểu Âu hay các món Á Đông béo ngậy.