Rượu Vang Principe Del Sole Chianti

Rượu Vang Principe Del Sole Chianti

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
24HVY-720

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Ý nổi tiếng trên thế giới với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước họ luôn khẳng định được phong cách rất riêng. Một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất được nhiều người biết đến phải kể đến đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Principe Del Sole Chianti huyền thoại.

Thông tin về Rượu Vang Principe Del Sole Chianti

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Principe Del Sole

Vùng Làm Vang: Chianti

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Sangiovese

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Principe Del Sole Chianti

Xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc, chai rượu vang không ngừng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu khác nhau. Điều gì khiến cho rượu có sức lan tỏa mạnh mẽ đến như vậy, có lẽ đó là do chính hương vị có trong sản phẩm rượu vang đó.

Có niên vụ vào năm 2015, trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, rượu đã tạo dựng được tên tuổi nhất định của mình. Trưởng thành từ những trái nho Sangiovese, hương vị vang hòa quyện bởi hương vị của nho. Ngoài ra còn có hương thơm của việt quất, dâu tây, anh đào chín đỏ hay đinh hương và gỗ sồi.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% làm cho chai rượu vang đi vào trong tiềm thức của người dùng một cách tự nhiên chân thành và sâu sắc. Sự phong phú dồi dào của lượng tanin đủ để dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Thưởng thức rượu vang cần phải có nghệ thuật riêng. Đối với chai vang này bạn nên dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng. Thịt lợn hay thịt cừu nướng sẽ là những món ăn thân thuộc phù hợp cho bạn thưởng thức cùng với chai vang này. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116