Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Pommard

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Pommard

GIÁ THAM KHẢO: 

2.950.000

Mã sản phẩm :
WH-2950

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Một trong số những chai vang Pháp làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay đó chính là chai Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Pommard. Ngay từ khi đời và đi vào thị trường, vang đã có sức lan tỏa mạnh mẽ ở hầu khắp thị trường tiêu thụ các nước. Nhờ vào chất lượng vang đẳng cấp được đánh giá rất cao mà mỗi năm chúng đạt được con số tiêu thụ khá đáng kể.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Pommard

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Pommard

Có thể nói nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang mà điều đó khiến cho chai vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường rượu vang hầu khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay. Sự trưởng thành có trong phong cách của rượu luôn khiến cho con người ta cảm thấy bị chinh phục một cách rất đáng nể. Vang chưa đứng được sự quyến rũ đến lạ kỳ bởi hương vị mạnh mẽ có trong vang. Thêm vào đó là một lượng tanin mịn màng và dai dẳng càng khiến cho vang trở nên đậm nét hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Pinot Noir – một trong số những giống nho khá phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến để làm nên những chai vang đỏ tuyệt hảo. Và chai vang này cũng vậy, chúng mang nét đậm đà hương vị từ nho Pinot Noir. Hơn thế nữa trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 18 tháng. Điều đó khiến cho chai vang sở hữu được hương vị đậm đà tuyệt hảo để bất cứ ai cho dù mới chỉ dùng rượu 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được. Rượu thích hợp để làm quà biếu tặng sếp, đối tác và những mối quan hệ quan trọng khác…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658