1.300.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Tempranillo
Rượu vang Luis Canas Familia là một loại vang tinh tế và giàu sức quyến rũ của Tây Ban Nha. Nó cũng là một trong những chai vang có chất lượng tuyệt hảo được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.
Cảm giác thích thú với sự đa sắc thái trong vòm miệng là những ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức rượu vang Luis Canas Familia. Cùng với đó là cảm giác mạnh mẽ, sống động đến từ vị cảm thảo và chút đắng của socola.
Được tạo nên từ quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi những người thợ lành nghề và tâm huyết, rượu vang Luis Canas Familia là kết tinh hoàn hảo của vang Tây Ban Nha có thể làm “say” bất cứ ai.
Rượu vang Luis Canas Familia được làm chủ yếu từ nho Tempranillo (85%) và 15% từ nho Cabernet Sauvignon cùng một số giống nho bản địa khác. Đây đều là những giống nho có nguồn gốc lâu năm (trên 45 năm tuổi) và được trồng trên vùng đất không màu mỡ, năng suất thấp nhưng chất lượng lại cao.
Vang có màu đỏ đậm sâu. Cùng với đó là hương thơm tròn đầy, phức hợp được tạo nên từ giống nho cao cấp kết hợp với các loại trái cây đen chín được lão hóa trong thùng gỗ sồi. Vang có hàm lượng axit khá thấp, nồng độ vừa phải nên dễ uống và phù hợp với mọi bữa tiệc.
Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ thấp và nên để vang tiếp xúc với không khí khoảng 1 giờ trước khi uống. Khi đó vang sẽ tỏa hương thơm đều đặn, quyến rũ hơn và mùi vị của vang cũng hấp dẫn hơn.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang Luis Canas Familia là từ 16 đến 16 độ C. Các món ăn thích hợp để kết hợp cùng vang là: xúc xích đỏ, thịt và đậu hầm Brasil, thịt cừu nướng với sốt quả lí chua, ớt ngọt nhồi cơm bỏ lò…
Rượu vang Luis Canas Familia là một trong những chai vang tuyệt hảo của Tây Ban Nha được nhiều người biết đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến quy trình sản xuất của loại vang này.
Trước hết đó là bước thu hoạch nho. Bước này cần được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng bằng tay theo phương pháp thủ công. Sau đó nho sẽ được đưa về nhà máy và chọn những quả chất lượng nhất rồi đem sơ chế, lên men và ép lấy nước.
Quá trình lên men được thực hiện trong nhiệt độ kiểm soát 26 độ C khoảng 18 ngày rối tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi từ 20 tháng. Sau thời gian ngâm ủ đủ thời gian, rượu được đem đi đóng chai và tiếp tục để trong hầm vài tháng trước khi đem ra cung cấp cho thị trường.
Luis Canas Familia là một chai vang có cấu trúc tốt, hậu vị dai dẳng nên để lại dư vị lâu trong vòm miệng. Chính vì vậy nó là dòng vang được ưa thích không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới, trong đó là Việt Nam.