Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu

Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu

GIÁ THAM KHẢO:

2.415.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.415.600
Mã sản phẩm :
PV-2684-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Guigal

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Được người tiêu dùng ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới nhận xét là một loại rượu vang trắng đặc biệt kỳ lạ, Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu luôn nổi bật với mùi hương thơm nồng nàn cực kỳ thu hút sự chú ý.

Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu

Thông tin về Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone valley

Nhà sản xuất: Guigal

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Viognier

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: các món salad hoặc phomai, món ăn chế biến từ hải sản hoặc thịt gia cầm, một số món chiên…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Guigal Condrieu

Những trái nho Viognier đến thời điểm chín mọng sẽ được thu hoạch và phân loại hoàn toàn thủ công bằng tay rồi bắt đầu trải qua quá trình làm rượu theo phương thức truyền thống của nhà sản xuất Guigal với việc lên men 8 tháng trong các thùng mới. Nhưng chỉ 1/3 số nho hái về được lên men kiểu này còn lại sẽ được lên men trong các thùng bằng thép không gỉ.

Bước tiếp theo rượu sẽ được trải qu quá trình lên men Malolactic với sự giám sát chặt chẽ nên đến khi thành phẩm sẽ tạo ra được loại vang trắng Guigal, Condrieu có màu vàng tươi sáng rực rỡ gần giống như là nước hoa được tạo nên từ những bông hoa đang nở rộ dưới ánh mặt trời vậy.

Hương thơm nồng nàn, mãnh liệt của sự kết hợp giữa quả cam, quả quýt, quả mơ với quả đào sẽ được ghi chú rõ nét trong khắp khoang miệng của bạn khi bạn uống thử ngụm rượu đầu tiên. 

Mùi vị tươi mát này quyến luyến không ngừng nơi khoang miệng của bạn đồng thời còn mang đến cho người một cảm nhận về sự đậm đà, béo ngậy nhưng cũng khá khô và đậm chất khoáng.

Và một kết thúc đầy hoàn hảo với sự tròn trịa, mềm mượt nhưng cũng không kém phần tươi mát của hương hoa tự nhiên sẽ được lắng đọng thật sâu trong cổ họng của người uống. Mùi hương hoa violet thoang thoảng đưa lên càng làm cho vị giác của bạn trở nên chân thực đến mức khó tin. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658