Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage

Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage

GIÁ THAM KHẢO:

1.024.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.024.200
Mã sản phẩm :
PV1-1138

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Guigal

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Syrah


Vang Pháp được biết đến là những chai vang có chất lượng vô cùng tuyệt hảo mà nhiều dòng vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới khó có thể so sánh được. Hãy tìm hiểu về Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage để bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng vang Pháp được nhiều người yêu thích.

Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage

Thông tin về Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone valley

Nhà sản xuất: Guigal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 13%

Dung tích: 375ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn như thịt đỏ, thịt nướng, cá hầm và thịt bò…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Guigal Crozes Hermitage

Những chai vang thu hút được nhiều người ấn tượng phải là những chai vang vừa đảm bảo hình thức thẩm mỹ bên ngoài, vừa có chất lượng đẳng cấp bên trong đồng thời vừa sở hữu được mức giá rẻ hợp lý nhất.

Và với chai vang này cũng vậy, chúng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nêu trên. Vang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui liên hoan linh đình như tiệc cưới hỏi hay sinh nhật….Để từ đó mang đến cho người dùng có được bầu không khí vui tươi sôi động.

Khi thưởng thức, một loạt hương vị kế tiếp nhau ùa vào tâm hồn người thưởng thức vang. Đó là hương thơm từ giống nho, hương của những trái cây chìn mọng và hương của socola ngọt ngào êm ái. Mọi thứ như toát lên một vẻ đẹp hết sức dịu dàng và thanh lịch của vang.

Để vang có được hương vị tươi mát nhất thì bạn cần lưu ý biết cách thưởng thức rượu khoa học. Bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C. Đồng thời bạn cần lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ, thịt nướng hay thịt bò để thưởng thức cùng với rượu.

Có như vậy vang mới mang đến cho bạn được những vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và tuyệt vời. Vang sẽ trở thành người bạn tri kỷ đồng hành cùng các bạn trong tất cả các cuộc vui hay nổi buồn man mác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658