Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge

Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge

GIÁ THAM KHẢO: 

225.000

Mã sản phẩm :
TL-24H-226

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Organic

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Merlot

Syrah


Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge là chai vang bình dân của đất nước Pháp được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Mặc dù là dòng vang mới xuất hiện tuy nhiên sau một thời gian được người tiêu dùng sử dụng đã cho những phản hồi tích cực về chất lượng cũng như mức giá thành hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Vang là sản phẩm của nhà sản xuất Chateau Paul Mas, được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho với nhau.

Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge

Thông tin về Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Chateau Paul Mas

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Syrah, Grenache, Merlot, Carignan

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Đỏ ruby ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 15 – 17 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Claude Val Rouge

Hiếm có một loại rượu vang nào mà nhà sản xuất lại vô cùng khéo léo khi kết hợp nhiều loại nho như vậy để cho ra đời một sản phẩm vang. Những cây nho có tuổi đời lên tới 15 – 20 năm. Sau khi thu hoạch nho tại vườn chúng sẽ được lên men trong thùng thép với nhiệt độ từ 26 – 28 độ C và tiếp tục thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 9 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby ánh tím đẹp mắt, sang trọng; với sự hòa quyện của nhiều loại nho và một số loại trái cây cùng gia vị cao cấp như việt quất, mâm xôi, hoa violet, cam thảo và gỗ sồi tạo nên sự ngọt ngào lâu bền nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức vang.

Vang sẽ ngon hơn nếu như quý vị sử dụng lạnh vì thế trước khi uống quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp sử dụng cùng với rượu để tăng thêm độ ngon và sự hấp dẫn cho bữa tiệc có thể kể tới là món mỳ ống, thịt bê, thịt bò, bồ câu hun khói. Theo các chuyên gia nhận định nếu như quý vị thường xuyên sử dụng vang với một lượng vừa đủ sẽ mang lại sức khỏe dẻo dai, cơ thể cường tráng, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh để rượu tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658