Rượu Vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

Rượu Vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

365.000

Mã sản phẩm :
Queen-370-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Hãng sản xuất:

Maison Castel

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Vùng đất Bordeaux từ lâu đã được biết đến là một trong những khu vực trồng nho ngon nhất, nổi tiếng nhất nước Pháp. Biết bao nhiêu chai rượu vang đã trưởng thành từ vùng đất sỏi đá, khô cằn ấy. Rượu vang Maison Blanche Bordeaux Blanc cũng góp tên mình vào trong đó. Rượu được sản xuất từ hai giống nho là Semillon và Sauvignon Blanc. Rượu là chai vang trắng có nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

Giới thiệu về rượu vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

Là chai rượu vang trắng không xa hoa, kiêu kỳ, chẳng tráng lệ, hào hoa rượu sở hữu một màu vàng rơm óng ả. Màu vàng ấy như ngọn lửa đang cháy mang đến ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của hy vọng được thắp sáng trong tâm hồn mỗi con người làm cho nó sáng mãi, cháy mãi chẳng muốn kết thúc.

Đặc điểm của rượu vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

Rượu nằm thu mình trong những chai thủy tinh với hình dáng đơn giản mà lịch lãm, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Công thức rượu cân bằng các hương vị, nồng độ nhẹ nhàng 12% hoàn hảo cùng sắc màu khiến chúng trở nên hài hòa, thống nhất trong một dư vị kéo dài, đậm sâu ngay cả khi cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm rượu đã tạm khép lại nhưng hậu vị của nó để lại dài lâu, dai dẳng.

Nhà rượu Maison Castel đã gửi tình yêu, niềm tin và hy vọng vào hai giống nho là SemillonSauvignon Blanc. Hai giống nho được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất rượu vang trắng ở Pháp vì nó được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai, thổ nhưỡng nơi đây.

Hãy một lần thưởng thức rượu và cảm nhận về một đất nước xinh đẹp, thơ mộng, huyền bí nhất vùng Tây Âu bạn sẽ nếm được vị đẹp, hương thơm của cuộc sống thu mình gọn gàng trong một ly rượu. Vị rượu nhẹ nhàng, dịu dàng, nồng nàn, mượt mà mà sâu lắng trong hương thơm của các loại trái cây miền nhiệt như mận khô, dâu tây, anh đào hòa quyện cùng cam thảo tạo nên một chai vang chất lượng nổi tiếng đến từ vùng Bordeaux.

Quá trình sản xuất rượu vang Maison Blanche Bordeaux Blanc

Để sản xuất được một chai vang thành phẩm đòi hỏi nhà sản xuất phải bỏ vào đó gia vị của công sức, của cố gắng, của lao động, đòi hỏi nho phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Nho được những người thợ lành nghề thu hoạch hoàn toàn bằng tay và mang về nhà máy chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi đưa vào quá trình sơ chế, ép lấy nước nho. Sau đó nước nho được lên men, ủ rượu cẩn thận trong những thùng gỗ sồi 12 tháng, tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh trước khi mang dán nhãn thành phẩm và bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658