2.460.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Nhắc tới đất nước Ý người ta luôn nhắc tới một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của quốc gia đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thế giới, từ những chai rượu vang bình dân cho tới các sản phẩm vang hảo hạng. Một trong những chai vang hảo hạng của quốc gia này nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và các chuyên gia đó chính là chai rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Loreto.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Mastrojanni
► Vùng làm vang: Tuscany
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Sangiovese
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn là một trong những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng vượt trội cho chai vang này. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy sau đó tách bỏ cuống đem cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 3 năm; chưa dừng lại ở đó vang còn được ổn định trong chai 6 – 8 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.
Vang có màu đỏ ruby đậm quyến rũ, trinh phục được nhiều khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Ấn tượng hơn khi quý vị cảm nhận được hương vị thật sự của vang khi nhấp ngụm rượu đầu tiên. Cung bậc đầu tiên của cảm xúc bắt đầu với vị chua thanh và chát nhẹ của nho, cảm nhận tiếp theo là hương vị ngọt ngào của hoa quả chín với sự xuất hiện của nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận đen; kết thúc dai dẳng với một vị thơm và đậm của nguyên liệu cao cấp là cam thảo, vani, hạt tiêu.
Quý vị lưu ý nên ướp chai vang trong xô đá khoảng một vài tiếng và mở nắp chai vang trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức cùng với rượu đó là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, phô mai, socola trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C.