Rượu Vang Joaquin Munoz

Rượu Vang Joaquin Munoz

GIÁ THAM KHẢO: 

138.000

Mã sản phẩm :
24HLB1-75

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend

Thông tin về Rượu Vang Joaquin Munoz

Rượu Vang Joaquin Munoz đang trở thành xu hướng sử dụng của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bởi lẽ bạn không cần phải bỏ ra một số tiền khá đắt đỏ mà thậm chí là rất rẻ để thưởng thức được hương vị đầy xuất sắc này. Tại Việt Nam, dòng rượu này luôn là bạn đồng hành và là chất xúc tác lý tưởng để làm tăng thêm sức hấp dẫn cho các món ăn, rất thường xuyên xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn.

Thông Tin Về Rượu Vang Joaquin Munoz

Xuất Xứ: Tây Ban Nha

Thương Hiệu: Joaqium Munoz

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Blend

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Joaquin Munoz Của Rượu Vang Joaquin Munoz

Rượu vang gây được ấn tượng ban đầu với một làn rượu đỏ sâu lắng, ẩn chưa bên trong đó mà một chất rượu nồng ấm, sâu lắng có thể chinh phục được vị giác của bất cứ ai ngay từ ngụm đầu tiên.

Và thật vậy, sự góp mặt của một số loại trái cây như đen chín cùng hạt tiêu đen đã làm nên một mùi vị rất lạ, rất đặc biệt khiến rượu vừa ngọt vừa cay, vừa êm vừa nồng. Chưa kể, từ lúc bật nắp những hương thơm trái cây và hoa anh thỏa cứ quanh quẩn ngay trước mũi, giúp cho bạn có được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Rượu được đánh giá là sánh mịn, có sự hài hòa giữa 4 vị cơ bản là ngọt, chua, chát, cay. Nhờ vậy mà hậu vị để lại khá quyến quyến, khó dứt. Hơn nữa nồng độ 13.5% của rượu có thể tạo nên một cuộc bùng nổ tỏng vòm miệng, khiến cảm xúc của bạn bừng tỉnh và phấn chấn.

Rượu vang Joaquin Munoz là chất xúc tác hoàn hảo để làm tăng vị ngon của các món ắn như hịt bò, cừu, gia cầm, món ăn cay, phô mai cứng. Và trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cuối tuần hay họp mặt gia đình, lựa chọn chai vang này để phục vụ chính là quyết định rất sáng suốt.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên rằng chai vang này nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 20 độ C trong ngăn mát tủ lạnh sẽ đem đến được hương vị ngon nhất, hấp dẫn nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116