2.307.600₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Clos Des Jacobins Saint Emilion Grand Cru là chai vang cao cấp xuất hiện tại nhiều quán bar, shop rượu vang ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nếu như một ai đó hỏi rằng quốc gia nào đóng góp nhiều loại vang cao cấp nhất cho thị trường thế giới thì chúng tôi nói rằng đó chính là đất nước Pháp. Một trong những chai rượu vang cao cấp của quốc gia này để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng đó chính là chai vang chúng ta đang tìm hiểu.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Saint Emilion
► Nhà sản xuất: Clos Des Jacobins
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: 75 % Merlot, 23 % Cabernet Franc, 2 % Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14 %
► Dung Tích: 750 ML
► Cấp Độ: Saint Emilion Grand Cru
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, phô mai già
► Quy cách: 6 chai/thùng
Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra loại vang này chủ yếu là nho vì thế hương vị của chúng mang hương thơm của nho và nhiều loại trái cây chín mọng và một số loại nguyên liệu cao cấp như hương hoa, hương quế, hương gỗ sồi tạo nên một hương thơm hấp dẫn, quyến rũ.
Rượu có nồng độ cồn là 13,5 %; được đóng trong chai thủy tinh với dung tích là 750 ml; cấu trúc ổn định, mềm mại, cân bằng là loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng đã được các chuyên gia nhận định vì thế quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng rượu mà không cần lo lắng.
Rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác, khách hàng; thiết đãi bạn bè, đồng nghiệp hay quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng cũng rất thích hợp. Với nhiều khách hàng là nô lệ của vang Pháp chắc chắn rằng sẽ hiểu được quy trình sản xuất của chai vang này. Nước ép nho được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 năm trở lên sau đó mới được đem đóng chai và tiêu thụ.