Rượu vang Giesen The August 1888

Rượu vang Giesen The August 1888

GIÁ THAM KHẢO: 

970.000

Mã sản phẩm :
MMH-971-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Hãng sản xuất:

Giesen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Là một chai rượu được làm ra để tặng cho ông August của mình, anh em nhà Giesen đã sáng tạo nên rượu vang Giesen The August 1888 với hương vị độc đáo khó quên. Rượu có xuất xứ New Zealand, được làm từ giống nho cơ bản là Sauvignon Blanc với nồng độ 14,5%.

Rượu vang Giesen The August 1888

Giá rượu vang Giesen The August 1888

Tuy có mức giá được xem là tương đối cao so với một số dòng vang trắng khác cũng đến từ hãng sản xuất Giesen nhưng loại rượu vang này vẫn được khách hàng yêu mến và lựa chọn bởi chất lượng xứng tầm với giá bán.

Dao động trong khoảng hơn 800.000VNĐ, mức giá có thể chênh lệch tùy theo từng thời điểm trong năm nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn về tài chính mà các đối tượng khách hàng đặt ra.

Giới thiệu về rượu vang Giesen The August 1888

Anh em nhà Giesen đã dành ra rất nhiều công sức và tâm huyết để tạo ra loại rượu vang trắng đặc biệt này làm món quà tặng cho ông của mình. Chính vì vậy mà ngay từ khi có mặt trên thị trường loại rượu này đã được các khách hàng đón nhận nhiệt tình và hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với nồng độ cồn là 14,5%, lượng tannin hài hòa và một cấu trúc tốt, loại rượu này chắc chắn sẽ không làm người thưởng thức phải thất vọng.

Đặc điểm của rượu vang Giesen The August 1888

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm ra loại rượu này là giống nho Sauvignon Blanc được trồng ở vùng Marlborough nên rượu sở hữu được màu vàng óng ả pha lẫn với một chút ánh xanh đầy tinh tế.

Tuy là rượu vang trắng nhưng loại rượu này để lại cho người uống một ấn tượng vô cùng sâu đậm với hương thơm của các loại trái cây nổi bật như quả bưởi, quả quýt, quả chanh hòa quyện cùng một chút gia vị thảo mộc. Toàn bộ mùi hương này sẽ lưu luyến ở trong khoang miệng làm cho vị giác của người uống bị kích thích trở nên sống động hơn.

Và từng tầng lớp mùi hương ấy sẽ từ từ trôi xuống cổ họng để rồi tạo ra một kết thúc đầy độc đáo, kéo dài sắc nét với mùi hương rau thơm cùng vị trái cà chua vừa ngọt, ngậy, bùi.

Quy trình sản xuất rượu vang Giesen The August 1888

Toàn bộ việc thu hái nho đều được thực hiện thủ công bằng tay để đảm bảo giữ được độ tươi ngon nhất. Sau đó về nhà máy nho sẽ được chọn lọc rồi bó chặt và ép thành nước. Nước nho ép sẽ được đựng trong các thùng bằng thép không gỉ trước khi được chuyển sang các thùng làm bằng gỗ sồi Fuder của Đức rồi sang thùng bằng gỗ sồi già của Pháp.

Trong quá trình chuyển đổi thì rượu đã được thực hiện quá trình lên men tự nhiên với chủng nấm men hoang dã nhằm tạo nên một kết cấu vừa sâu vừa dài cho rượu. Tiếp theo rượu sẽ được pha trộn trong các thùng lọc nhẹ rồi mới được chắt lọc để đóng chai. Sau đó rượu lại được tiếp tục trưởng thành trong chai vài tháng rồi mới được xuất xưởng.

Cách thưởng thức rượu vang Giesen The August 1888

Nhiệt độ thưởng thức tốt nhất của loại rượu này là từ 12 – 14 độ C và bạn nên để vang thở (decanter) khoảng 20 – 30 phút trước khi uống. Và bạn nên chọn các món salad rau củ quả ăn kèm với phomai hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon khi thưởng thức cùng loại rượu này để đạt được hương vị tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116