Rượu Vang Paternoster Don Anselmo

Rượu Vang Paternoster Don Anselmo

GIÁ THAM KHẢO: 

1.975.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1975

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Aglianico


Rượu Vang Paternoster Don Anselmo mang đến những cảm xúc vô cùng tự hào của đất nước và con người Italia. Có những cảm nhận rất riêng có phần nào đó độc đáo và mới mẻ, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Đối với những tín đồ của rượu vang Italia thì có lẽ chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của những người thưởng thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Aglianico del Vulture

Hãng sản xuất: Paternoster

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Aglianico

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Aglianico del Vulture nước Ý, chai rượu vang kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Dường như đối với những người sành rượu thì chai vang này được đánh giá rất cao khi họ nếm thử và cảm nhận. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà làm rượu Paternoster có phần nào đó cạnh tranh đối với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều nhà sản xuất rượu khác nữa.

Giống nho Aglianico được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang. Đã bao giờ bạn được trải nghiệm những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ giống nho này hay chưa? Và bạn cảm nhận về hương vị vang như thế nào? Chính hương vị của nho làm nên sự tròn trịa trong hương vị của rượu vang. Hơn thế nữa trong rượu còn bung tỏa hương vị của bạch đậu khấu, anh đào đỏ, việt quất và hương thơm gỗ sồi.

Gìn giữ hương vị của rượu vang là gìn giữ cũng như phát huy truyền thống văn hóa ẩm thực rượu vang Ý. Đến với chai rượu vang để bạn có cơ hội được hiểu sâu sắc hơn về con người Ý và thiên nhiên của đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn. Tình yêu dành cho chai rượu vang mỗi ngày một lớn khi sản phẩm rượu biết cách đọc hiểu tâm lý người dùng vang. Cảm nhận rượu bằng cả trái tim để vang mang đến tình yêu thương sâu sắc trọn vẹn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658