390.000₫
Xuất xứ:
Hungary
Hãng sản xuất:
Tokaji
Loại vang:
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
500 ML
Với mức giá phải chăng nhưng chất lượng rượu lại không hề “vừa phải”, rượu vang ngọt Tokaji Szamorodni Sweet White đã được rất nhiều thực khách đánh giá cao về khả năng đáp ứng được tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Rượu có xuất xứ từ vùng đất sản xuất rượu nổi tiếng của Hungary – Hegyalja Kinsce Bt, chính vì vậy nó rất có uy tín trên thị trường. Rượu có nồng độ cồn 12%
Thông thường nhắc đến những dòng vang ngọt, người ta thường nghĩ chỉ có chị em phụ nữ mới yêu thích loại vang này. Rượu là một ví dụ điển hình cho việc không chỉ có phái nữ thích uống vang ngọt và cánh mày râu cũng bị thu hút bởi sự lôi cuốn mạnh mẽ của sự ngọt ngào này.
Rượu được sản xuất bằng phương pháp lên men cổ truyền từ vùng đất Hegyalja Kinsce Bt, Hungary. Chính thương hiệu của sản phẩm sẽ nói lên được chất lượng của sản phẩm như thế nào.
Bởi sự cảm hóa mạnh mẽ trên thị trường, rượu ngày càng được nhiều người săn lùng và thưởng thức. Chính vì thế, ngày càng có rất nhiều quốc gia nhập khẩu chính hãng loại rượu này.
Rượu có mùi vị hấp dẫn của trái cây chín, độ ngọt tự nhiên của hàm lượng đường trong những quả nho và độ ngọt béo của mật ong, hương thơm thoang thoảng của gỗ Sồi, thảo mộc,..
Rượu có bề mặt mịn màng, cấu trúc tannin hoàn hảo, độ axit cân bằng. Dư vị rượu ngọt ngào, sống động và mạnh mẽ với nồng độ cồn 12%.
Những giống nho được sử dụng trong quá trình sản xuất rượu là Furmint, Hárslevlũ, Sárgamuskotály,… những giống nho nổi tiếng tại vườn Tokaji, Hungary. Chất lượng của những giống nho này đóng vai trò chủ đạo trong việc chất lượng của rượu có ngon hay không. Và tất nhiên, đây là những giống nho sạch được và có hàm lượng đường và độ axit cân bằng, rất tốt cho sức khỏe.
Rượu có thể được sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày với liều lượng hợp lý. Sẽ ngon hơn khi kết hợp với những món ăn tráng miệng hay khai vị như bánh kem, caramen, café, trà hoa quả, trái cây tươi,…
Sau khi thu hoạch những trái nho chín tại vườn Tokaji , người ta sẽ tiến hành ép lấy nước nho nguyên chất.
Ngâm nước ép nho trong một thời gian nhất định (khoảng từ 24 – 48 giờ), người ta sẽ đưa rượu vang ủ trong các thùng gỗ Sồi ( khoảng 2 – 3 năm) tại hầm rượu Tokaji. Sau đó sẽ tiến hành đóng chai và đưa ra thị trường.