580.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Syrah
Tempranillo
Tây Ban Nha không chỉ được biết đến là một đất nước có tiềm năng về du lịch mà còn nổi tiếng với các loại vang thơm ngon được tạo nên từ những trái nho lâu năm và chất lượng. Rượu vang Pago de Cirsus Oak Aged là một trong những dòng vang như thế có sự kết hợp hoàn hảo của các giống nho quý.
Những ai đã từng thưởng thức rượu vang Pago de Cirsus Oak Aged đều ấn tượng về hương vị đặc biệt của loại vang thơm ngon, hấp dẫn này. Hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây tươi ngọt, quả dâu rừng kết hợp với tannin mềm và các gia vị nóng… đã đem đến sự quyến rũ cùng nhiều sắc thái cho chai vang Tây Ban Nha này.
Bên cạnh đó, hàm lượng axit thấp cùng các khoáng chất trong loại vang này khiến nó trở nên đặc biệt và có sức hút hơn. Nó nhẹ nhàng chinh phục người yêu vang bởi cảm giác tươi mát lúc ban đầu và sau đó là sự sống động ngọt ngào.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của rượu vang Pago de Cirsus Oak Aged chính là tone màu đỏ đậm được tạo nên bởi các thành phần nho như sau: 50% Merlot, 30% Tempranillo và 20% Syrah.
Vang có màu đỏ đậm cùng hương thơm quyến rũ của các loại hoa quả đen, anh đào, mận chín kết hợp cùng hương vani và chút vị chát của gỗ sồi. Nó được nhận định là loại vang hảo hạng của đất nước Tây Ban Nha với vị ngọt xen lẫn vị chát cùng nồng độ vừa phải (14,5%) và giá cả cũng rất phải chăng.
Sẽ thật tuyệt vời khi rượu vang Pago de Cirsus Oak Aged kết hợp cùng các món nướng, mì ống, thịt bò, thịt đỏ nướng, thịt dê, thịt cừu hay thịt gia cầm…Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C. Trong các bữa tiệc nhỏ của gia đình, sự xuất hiện của vang Pago de Cirsus Oak Aged sẽ khiến không khí thêm ấm cúng và các thành viên thêm gắn kết. Còn với những buổi party nhẹ nhàng, dự vị độc đáo và bất ngờ của loại vang thơm ngon đặc sắc này sẽ khiến không khí bữa tiệc thêm phần lãng mạn và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách.
Kết hợp từ những giống nho quý với quy trình sản xuất tỉ mỉ đã tạo nên một loại vang hoàn hảo được nhân dân Tây Ban Nha nói riêng và nhân dân toàn thế giới nói chung ưa chuộng.
Những trái nho sau khi thu hoạch, lựa chọn cẩn thận sẽ được cắt cuống và sơ chế. Tiếp theo, nho sẽ được khử, nghiền, ép lấy nước và lên men khoảng 24h trong nhiệt độ kiểm soát (15 độ C). Sau đó, nho tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 90% và Mỹ 10%. Bước ngâm ủ này sẽ diễn ra ít nhất 4 tháng nhằm làm chậm quá trình khí ôxi tác động đồng thời tạo hương vị tuyệt vời nhất cho vang sau này.
Tại Việt Nam, rượu vang Pago de Cirsus Oak Aged hiện là một trong những dòng vang rất được ưa chuộng.