Rượu Vang Crociato Negroamaro 16,5 Độ

Rượu Vang Crociato Negroamaro 16,5 Độ

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Vang Ý luôn là đề tài được nhiều người bình phẩm và ca ngợi. Cứ mỗi một tác phẩm nghệ thuật rượu vang của Ý ra đời sẽ đóng góp rất lớn vào sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới nói chung và nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này ngày càng lớn mạnh nói riêng. Đến với chai Rượu Vang Crociato Negroamaro bạn dường như sẽ vỡ òa trong sự ngỡ ngàng nhân đôi hạnh phúc bởi sự hoàn hảo bên trong của chai rượu vang ấy. 

Thông tin về Rượu Vang Thánh Giá Crociato Negroamaro

 Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Crociato

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Negroamaro

 Nồng Độ: 16.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Negroamaro

Không chỉ biết đến là một sản phẩm vang đỏ ấn tượng, chai rượu vang còn trở thành gương mặt sáng giá nhất trong số những chai vang Ý bán chạy trên thị trường hiện nay. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của chai rượu vang nhiều đến như vậy là bởi vì chúng có những đặc điểm hết sức nổi bật. Rượu nổi trội hơn hẳn so với những sản phẩm vang khác có mặt trên thị trường cả về hình thức, chất lượng cũng như mức giá thành.

Từ bên ngoài nhìn vào, vẻ đẹp thanh lịch của chai rượu vang đã thu hút sự chú ý của người thưởng thức rượu. Cấu trúc thân chai dài thủy tinh với màu đỏ ruby tươi tắn bên trong của rượu vang giống như màu của những đóa hoa nở rộ,màu của tình yêu, hạnh phúc chớm nở yêu thương đong đầy.

Khi thưởng thức, có lẽ chính hương vị của rượu là yếu tố quan trọng quyết định đến vị trí của rượu vang. Cảm nhận phong phú trong hương vị của rượu là nhờ vào hương vị của những trái nho Negroamaro nguyên liệu cơ bản làm nên rượu. Kèm theo đó còn là hương vị của những hạt khô, hạnh nhân, hướng dương, chocolate đen, gỗ bả hộp và một chút vanilla nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658