Rượu Vang Oraculo Hammeken

Rượu Vang Oraculo Hammeken

GIÁ THAM KHẢO: 

3.900.000

Mã sản phẩm :
24WPL-3900

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Trong số những chai rượu vang của Tây Ban Nha thì cái tên chai Rượu Vang Oraculo Hammeken rất quen thuộc đối với người dùng rượu. Người ta không ngừng thổn thức sau mỗi lần được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này. Do đó sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ khiến cho con tim người dùng trở nên nhớ mãi về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Oraculo Hammeken

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Hammeken

⭐ Vùng Làm Vang: Ribera del Duero

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Oraculo Hammeken

Hammeken được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Những chai rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường và trở thành những sản phẩm vang có sức bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chai rượu vang này, bạn sẽ không ngừng được trải nghiệm với những điều thú vị và ngọt ngào chưa từng đó.

Được trưởng thành từ những trái nho Tempranillo, hương vị vang phong phú và đậm đà từ hương thơm của những trái nho ấy. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm thấy ấn tượng mạnh mẽ đến vô cùng bởi ngoài hương vị nho rượu còn có hương thơm góp mặt của nhiều trái cây khác nữa. Nào là hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào cho đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng các loại. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ là một khởi đầu thành công rực rỡ dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp ấy.

Thưởng thức rượu vang cũng cần có một nghệ thuật dùng rượu riêng. Ở chai rượu vang này bạn sẽ nếm chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để vang phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658