Rượu Vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Rượu Vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

GIÁ THAM KHẢO:

381.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
381.600
Mã sản phẩm :
PV2-424-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Sở hữu một mặt tiền đầy sức hút, rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape đã phần nào chúng minh được đẳng cấp của mình trong phân hạng trung cấp. Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng với sự đóng góp của những trái nho Sauvignon Blanc mà chai vang mang trong mình một cá tính hết sức nổi loạn và trẻ trung. Vang có xuất xứ từ Nam Phi và sở hữu nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi

 

Rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Giá rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Việc sở hữu cho mình một chai rượu vang trắng này là bạn đang khẳng định được sự sành sỏi của mình trong việc thưởng thức rượu. Với một số tiền nhỏ là 342.000đ, bạn đã đem về cho mình một hương vị tuyệt vời đến từ đất nước Nam Phi.

Giới thiệu rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Rượu được hình thành từ giống nho Sauvignon Blanc trưởng thành trên vùng đất Nam Phi. Giống nho này rất phổ biến và được các chuyên gia về rượu vang xếp hạng là một trong những giống nho sản xuất rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới. Để tạo ra hương vị đầy hấp dẫn cho chai rượu vang là cả một quá trình gian nan và phức tạp từ việc tuyển chọn nho, lên men cho đến đóng chai, vậy nên kết thúc quá trình ấy mới tạo ra được chai vang đầy bản lĩnh và sống động.

Đặc điểm rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Được sản xuất theo một quy trình đặc biệt và sử dụng thành phần chính là giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng làm nên một chất rượu sóng sánh vàng rơm vô cùng thanh thoát.

Chai vang này mang đến cho người thưởng thức sự cảm nhận rất đặc trưng của hương quả vải, cánh hoa hồng và tinh dầu thơm. Khi thưởng thức, ta có thể cảm thấy được cơ thể rượu bộc lộ cấu trúc rượu chắc chắc, có sự tương tác với độ acid thấp và sự ngọt ngào của trái cây.

Sở hữu nồng độ 13% cùng vị rượu khá cô đọng, rượu trở nên tinh khiết và quyến rũ cực kỳ.

Quy trình sản xuất rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Rượu được tạo nên từ những trái nho Sauvignon Blanc được trải qua nhiều công đoạn tỉ mĩ để tạo ra thành phẩm vượt trội. Sau khi thu hoạch bằng tay thật cẩn thận từ những gốc nho trên 28 năm tuổi, chúng được đem về nhà sản xuất để vắt ép lấy nước. Tiếp đến, hỗn hợp nho sẽ trải qua quá trình lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 24 độ C trong vài tháng trước khi được đóng chai.

Cách thưởng thức rượu vang Obikwa Sauvignon Blanc Western Cape

Rượu là đứa con tinh thần của hãng Distell chứa dồi dào hương vị trái cây, nhiều acid nên trở nên ăn ý với các loại thức ăn như gỏi, salad dầu giấm. Đồng thời bạn có thể sử dụng rượu để làm thức uống khai vị. Đối với loại vang này, bạn nên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 12 độ C để có được vị ngon hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658