Rượu Vang Blason D’issan Margaux

Rượu Vang Blason D’issan Margaux

GIÁ THAM KHẢO:

1.400.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.500-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Blason D’issan Margaux có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet sauvignon và Merlot , nồng độ 13%, chai rượu vang này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn dành tặng cho người thân trong gia đình hoặc khách hàng thân thiết.

Rượu Vang Blason D’issan Margaux

Giới thiệu về Rượu vang Blason D’issan Margaux

Blason D’issan Margaux có nguồn gốc được sản xuất từ đất nước Pháp xinh đẹp. Đây là một dòng vang nổi tiếng có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến bởi hương vị đậm đà tinh khiết và dư âm của nó có thể mang lại.

Rượu có nồng độ cồn 13% và dung lượng 750 ml, rượu đảm bảo dễ uống và thích hợp để sử dụng thưởng thức đối với nhiều đối tượng người khác nhau nhằm mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng và dịu êm nhất. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn được thưởng thức một ly Blason D’issan Margaux, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi nhất.

Đặc điểm về rượu vang Blason D’issan Margaux

Blason D’issan Margaux có hương vị khá xa lạ mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được hương vị đặc biệt ấy. Hương vị của rượu mạnh mẽ độc đáo được tạo nên bởi giống nho Cabernet SauvignonMerlot – là 2 giống nho cơ bản để sản xuất dòng vang này.

Bên cạnh đó còn là sự đan xen kết hợp khá hài hòa từ hương thơm của những trái cây chín khác nhau như quả mận, anh đào, quả dâu tằm cùng với hương thơm từ gỗ sồi trong quá trình sản xuất rượu. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn vô cùng đặc biệt trong hương thơm của rượu.

Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này là từ 16 đến 18 độ C. Rượu có thể kết hợp với những món ăn như các loại thịt đỏ, thịt gia cầm và pho mát, đây sẽ là những cách kết hợp tuyệt vời nhất dành cho rượu vang đối với những người biết thưởng thức hương vị của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Blason D’issan Margaux

Blason D’issan Margaux được làm từ 2 giống nho phổ biến nhất của Pháp với quy trình sản xuất khá chặt chẽ để có thể tạo nên một dòng vang chất lượng đậm sâu Những trái nho chín mọng sẽ được hái bằng phương pháp thủ công và chọn lọc khá kỹ lưỡng cẩn thận và mang về sơ chế ép lấy nước

Sau khi ép nho lấy nước, người ta cho nước nho vào những chiếc thùng gỗ sồi để ủ lên men trong thời gian tối thiểu 15 tháng để đảm bảo độ chín muồi của dòng vang, lúc đó rượu mới được đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi mới đưa ra ngoài thị trường. Sau khi rượu được đóng chai thành phẩm, người ta tiếp tục đưa rượu vào hầm lạnh để cho rượu được ổn định một thời gian ngắn rồi mới mang bán ra thị trường.

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658