Rượu Vang Passaia Rosso Toscana  – DOCG

Rượu Vang Passaia Rosso Toscana  – DOCG

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
RVPG-624-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Rượu Vang Passaia Rosso Toscana sẽ phục vụ bạn vị vang đỏ thượng hạng từ giống nho kết hợp Merlot – Sangiovese với nồng độ 14% lý tưởng. Đây là một sản phẩm sáng giá bậc nhất tại vùng sản xuất Toscana được sáng chế bởi nhà sản xuất tài hoa Cielo e Terra người Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Passaia Rosso Toscana  - DOCG

Giá Rượu Vang Passaia Rosso Toscana

Chắc chắn bạn sẽ thích Passaia Rosso thôi vì nó sở hữu ngoại hình bắt mắt và vị rượu thơm ngon phù hợp với đa số người dùng. Sản phẩm được xuất khẩu đén nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn dễ dàng mua được loại rượu vang này tại các cửa hàng chính hãng với giá 624.000 đồng.

Đây là một mức giá ở tầm trung không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng người dùng để mang rượu vang đến với đời sống con người một cách gần gũi hơn nữa.

Giới thiệu về rượu vang Passaia Rosso Toscana

Đất nước Ý chưa bao giờ làm bạn thất vọng, từ vẻ đẹp thiên nhiên đến con người, đến cả vị rượu vang. Nhà sản xuất Cielo e Terra đã cho ra đời rượu vang Passaia Rosso Toscana  – DOCG và được người yêu rượu trên toàn thế giới ủng hộ, đánh giá rất cao về cả chất lượng đến giá trị sử dụng.

Đặc điểm của rượu vang Passaia Rosso Toscana

Hai giống nho MerlotSangiovese kết hợp với nhau luôn mang đến sự hài hòa trong quá trình sản xuất rượu . Điều này có được là do tỷ lệ pha chế chính xác của những nghệ nhân khi sản xuất. Ngoài vị nho hấp dẫn, bạn còn có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của một loạt các trái cây tự nhiên trong vòm họng. Sau khi vị quả mâm xôi vô tình chạy ngang qua, sau đó là vị ngọt của quả anh đào đen rồi đến vị thanh mát từ blackberry. Vị tannin tạo nên kết thúc cuối cùng mềm mại và mịn màng.

Sau khi thưởng thức, điều bạn còn lại là dư vị sâu lắng của Passaia Rosso Toscana và ký ức đẹp về miền quê nước Ý. Bạn sẽ ước gì những điều tốt đẹp này sẽ kéo dài lâu hơn để bạn thưởng thức thêm, thêm nữa. Rượu giống như một người bạn đồng hành, tri kỷ cùng bạn trong cuộc sống này.

Quy trình sản xuất rượu vang Passaia Rosso Toscana

Những chùm nho hấp dẫn khi đã chín, vừa đủ lượng đường và lượng axit tự nhiên cần thiết thì sẽ được hái xuống bằng tay và làm thành rượu. Chúng được lên men bằng một loại men cái đặc trưng. Sau đó, rượu hình thành lại được ủ thêm một lần nữa đẻ phát triển hương vị rồi mới được đóng chai thành phẩm và mang đi bán.

Cách thưởng thức rượu vang Passaia Rosso Toscana

Passaia Rosso với nồng độ 14% ngon nhất là khi uống lạnh. Hãy mở nắp rượu 30 phút trước khi uống và lắc đều ly rượu thì bạn sẽ có được vị rượu đậm đà hơn hẳn. Đồng thời, vị vang tinh tế của nó sẽ được thể hiện tối đa khi bạn dùng chung với các thực phẩm lý tưởng như: thị cừu, thịt gà và phô mai.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658