420.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Nước Ý ngoài việc tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu truyền thống quốc gia này còn luôn cho ra đời nhiều sản phẩm hiện đại, mới mẻ làm tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng khi đến với rượu vang của quốc gia này đó chính là những sản phẩm vang sủi. Một trong những chai vang sủi để lại ấn tượng tốt với khách hàng và các chuyên gia là chai Rượu Vang Nổ Valdo Oro Blanc De Blancs Extra Dry.
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Valdobbiadene Hill
► Nhà sản xuất: Prosecco Valdo
► Loại vang: Rượu Vang Nổ
► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Blend
► Nồng độ: 11 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Món ăn có nguồn gốc từ Ý, hải sản, pho mát già, cá nướng
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Để tạo ra một chai vang nổ không hề đơn giản đối với ekip sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy để rửa sạch, bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 năm trở lên. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu được được pha thêm một chút nấm men tạo nên những lớp bọt sủi nhỏ khi quý vị rót rượu tăng thêm sự hấp dẫn cho vang.
Rượu có màu vàng rơm nhạt pha một chút ánh màu xanh lục; hương vị của rượu ngoài nho còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây và gia vị chọn lọc có thể kể đến quả táo xanh, hương hoa, vani, gỗ sồi vì thế khi quý vị thưởng thức rượu sẽ đem đến dư vị dai dẳng, hậu vị bền lâu.
Rượu mang nồng độ cồn khá nhẹ là 11 %; axit vừa đủ, cấu trúc rượu ổn định vì thế có thể thấy đây là chai rượu vang rất thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ.