Rượu Vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Rượu Vang Montes Limited Selection Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

470.000

Mã sản phẩm :
MMT-485

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Montes

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Montes Limited Selection Pinot Noir là một trong những dòng vang bán chạy nhất tại Việt Nam vì nó nằm trong phân khúc vang có giá cả phải chăng mà chất lượng lại tuyệt hảo. Không chỉ vậy nó còn thích hợp sử dụng cho nhiều bữa tiệc và có thể làm quà tặng, quà biếu rất tiện lợi.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Giới thiệu về rượu vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Màu hồng ngọc đậm sâu cùng hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ là những gì mà người ta nghĩ ngay đến khi nhắc về rượu vang Montes Limited Selection Pinot Noir. Đây là một loại vang có sự cân bằng trong cấu trúc và đặc biệt là sự tươi mát, nồng ấm.

Không chỉ vậy, vị chua thanh thanh kết hợp cùng sự dịu nhẹ của tannin trong dư vị tinh tế kéo dài của vang còn khiến người thưởng thức như ngập vào một thế giới khác.

Đặc điểm của vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Montes Limited Selection Pinot Noir là dòng vang của nhà sản xuất Montes được làm từ giống nho đỏ lâu đời (nho Pinot Noir). Vang có màu đỏ ngọc tươi tắn, ấn tượng cùng hương thơm ngọt ngào được tạo nên bởi trái dâu tây chín đỏ và những loài hoa tím của vùng đất Casablanca.

Vang Chile này có thiết kế biểu tượng quen thuộc là hình ảnh thiên thần chắp đôi cánh và tay cầm chum nho. Về nhãn hiệu và hình ảnh này của chai vang không hề khác biệt nhưng màu sắc và hương vị của vang lại ghi dấu ấn riêng biệt, tạo được sức hút với nhiều người yêu vang.

Rượu thường được sử dụng kết hợp với các món ăn châu Á. Một số thực phẩm có thể dùng chung với loại vang này là: thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bê, cá hồi, cá ngừ và một số loại cá khác. Mặt khác, do lượng axit khá cao có trong rượu nên nó sẽ trở nên tuyệt vời khi kết hợp cùng thực phẩm và nước sốt có độ axit cao.

Bên cạnh đó, vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 15 độ C và được rót ra bình để thở trước 15 phút.

Quy trình sản xuất vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Từ bước thu hoạch nho đến lên men và ngâm ủ trong quy trình sản xuất rượu vang Montes Limited Selection Pinot Noir đều diễn ra theo đúng các bước tỉ mỉ như sau:

– Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay vào sáng sớm khi tiết trời còn mát mẻ để đảm bảo lưu giữ hương thơm tốt nhất của nho.

– Nho sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy và chọn ra những quả tốt nhất.

– Tiếp theo, nho sẽ được ép lấy nước và lên men trong thùng thép không gỉ khoảng 5 đến 7 ngày trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát 7 độ C.

– Nho tiếp tục được lên men tự nhiên và nhân tạo trong 7 ngày với nhiệt độ tăng dần (từ 23 đến 26 độ C).

– Sau quá trình lên men đủ nhiệt độ và thời gian, nho tiếp tục được ngâm ủ khoảng 6 đến 7 tháng trong thùng gỗ sồi.

– Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để khoảng thời gian ngắn trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116