Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco

Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco

GIÁ THAM KHẢO:

474.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
474.300
Mã sản phẩm :
PV-527-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco là một trong những chai vang sủi có hương vị không thua kém bất kỳ những chai rượu của cường quốc Ý, Pháp. Rượu được hợp thành từ nho Blend và góp phần đem đến sự khởi đầu đầy vui tươi, ý nghĩa cho các bữa tiệc.

Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco

Thông tin về Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Codorniu

Loại vang: Rượu Vang Nổ

Giống nho: Macabeo – Xarello – Paralleda

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: Uống kèm với đá

Món ăn kết hợp: khai vị, thịt trắng, hải sản tôm cá

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nổ Rondel Gold Semi Seco

Phát triển với những tính cách đặc trưng của dòng Sparkling Tây Ban Nha. Chai vang này dường như có sự xuất sắc cả trong màu sắc cho đến mùi vị. Cơ thể rượu dành đến cho người dùng với màu vàng thanh khiết như lúa chín, chúng được điểm thêm những hạt sủi li ti trong thích mắt vô cùng.

Khi bật nắp, vang dành trọn cho khứu giác hương thơm quyến rũ mềm mại của trái cây. Trong đó có dấu ấn của đào, hoa thơm và quả hạch. Thưởng thức rượu sẽ cho cảm nhận về một dòng rượu trẻ trung, sôi sổi và sống động. Lượng trái cây trong vang khá khô và điều đó giúp hình thành nên một loại rượu đầy tiềm năng.

Nếu là một tín đồ sành vang, bạn sẽ cảm nhận được chi tiết sự xuất hiện của các loại nho tham gia. Đó là vị chanh, vị quả hạnh xanh của nho Macabeo. Hương hoa sắc nét và có mùi vị trái lê, trái dưa của nho Xarello. Đậm đà hương cam cùng nồng độ acid cao của nho Paralleda. Tổng hòa cơ thể rượu thật hoàn chỉnh và có thể chiều lòng được bất kỳ ai.

Dòng Sparkling Tây Ban Nha này có vị ngọt tahnh vừa phải, vị chua khá sắc nét nên chúng khá phù hợp khi dùng chung với các món thịt trắng, hải sản tôm cá để làm nên bữa tiệc hải sản đầy chất lượng. Tuy nhiên rượu có thể được phục vụ để khai tiệc khi dùng chúng với một vài viên đá lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658