Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika 1.8Lít

Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika 1.8Lít

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
24H - 880

Xuất xứ:

Nhật Bản

Loại vang:

Sake Vảy Vàng

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

1800 ML

Tags:

Rượu Sake vảy vàng Hakushika là dòng sake hảo hạng. Mang trong mình Hương vị tinh khiết của gạo nguyên chất kết hợp với lá vàng 24k dát mỏng. Đây là sản phẩm của hãng Takara shuzo, nổi tiếng với nồng độ cồn 15%. Rượu sake vảy vàng Kakushika không những rất tốt cho cơ thể, mang đến sự may mắn mà còn rất thích hợp làm quà tặng sếp, bạn bè, người than, đối tác….

Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika

Giới thiệu về rượu sake vảy vàng Hakushika

Rượu Sake là một thứ rượu nhẹ truyền thống nấu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men mà người Nhật gọi là Nihonshu (日本酒 | Rượu Nhật Bản) hoặc gọi là Seishu. Người nước ngoài khi nói về sake thường hàm ý thứ Nihonshu nguyên chất. Trong khi đó, người Nhật có thể pha nhiều thứ vào Nihonshu như đường, gừng hay ngâm một số thứ hoa quả vào Nihonshu hay thậm chí là vàng nguyên chất

Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika thiết kế rất sang trọng. Là loại thức uống thể hiện đẳng cấp quý tộc, sành điệu ở Nhật Bản. Bằng cách sử dụng những công nghệ đặc biệt sử dụng vàng nghiền thành bột công nghệ cao sau đó được dát ra thành vảy vàng.

Đây là dòng sản phẩm rất được ưu chuộng ở thị trường Nhật Bản bởi nó mang 1 mùi hương ngọt ngào kết hợp với độ chua vừa phải, khi thưởng thức có 1 vị cay nhẹ trên lưỡi và cổ họng. Tất cả tạo nên hương vị đặc biệt, phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức.

Đặc điểm – Quy trình sản xuất của rượu Sake vảy vàng Hakushika.

Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika

Sake vảy vàng được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake.

Sake vảy vàng là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được chọn lọc từ những hạt gạo thượng hạng. Gạo được xát đi từ 30% lên đến 65%, loại bỏ các tạp chất làm giảm mùi hương và chất lượng rượu. Tỷ lệ xay xát lúa gạo được gọi là Seimaibuai và nó là một trong những thông số tỉ lệ rất quan trọng để đánh giá độ ngon của rượu.

Rượu Sake Vảy Vàng Hakushika dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.

Lên men rượu – Koji: Đây là công đoạn quan trọng nhất. Rắc nấm Koji và để chúng trong vòng 35 – 48 giờ. Toàn bộ quy trình lên men sẽ được thực hiện trong một căn phòng đặc biệt – Koji Muro được duy trì ở nhiệt độ cao và độ ẩm hoàn hảo.

Sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết. Những vảy vàng tinh khiết mỏng li ti hòa lẫn trong rượu ko chỉ mang đến vẻ quý phái, tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.

Rượu Sake vảy vàng Hakushika là một món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân trong những dịp lễ, đặc biệt nó rất ý nghĩa đối với những người yêu thích văn hóa Nhật, con người Nhật vì nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.

Tác dụng rượu sake vảy vàng hakushika

Tác dụng rượu sake vảy vàng

Rượu Sake vảy vàng Hakushika không chỉ mang hương vị thơm ngon, đặc trưng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Nghiên cứu cho thấy, những người ăn vàng, cơ thể sẽ hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc tuổi xuân và kéo dài tuổi thọ. Với Sake vảy vàng Hakushika, vàng đã được tinh luyện và đưa vào đây để bồi bổ thể lực, ngăn ngừa ung thư. Loại rượu này còn giúp tăng cường chức năng dạ dày, tăng cường cholesterol tốt cho cơ thể.

Cách thưởng thức rượu sake vảy vàng Hakushika

Có thể thưởng thức rượu Sake Vảy Vàng Hakushika bằng cách uống ở nhiệt độ thường, uống lạnh (12-15 độ) hoặc hâm nóng 40-50 độ).

Vì rượu có nồng độ cồn nhẹ chỉ 15% nên rất thích hợp ăn kèm với những món ăn hải sản như (hàu sống – sò – Sashimi) ,rượu sẽ làm át mùi tanh có trong hải sản.Hoặc thích hợp ăn kèm với những món dầu mỡ như thịt cừu nướng,Bò bít tết…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658