Rượu Vang Mỹ Opus One Overture

Rượu Vang Mỹ Opus One Overture

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR41-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot


Là một trong những chai rượu vang đỏ chuyên được phục vụ tại các nhà hàng cao cấp ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới và nhận được sự yêu mến cao đến từ phía các thực khách, Rượu Vang Mỹ Opus One Overture ngày càng ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn trên thị trường nhờ hương vị tuyệt vời của nó. Rượu được làm từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec và có nồng độ 14,5%.

Rượu Vang Mỹ Opus One Overture

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ Opus One Overture

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Opus One

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ Opus One Overture

Lựa chọn giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec làm nguyên liệu chính cho Opus One Overture là một quyết định đầy táo bạo nhưng lại làm nên một sự độc đáo riêng cho loại vang đỏ cao cấp này. Bởi giống nho Blend khi được kết hợp với công thức làm vang truyền thống đã hình thành nên sự tuyệt vời trong cả màu sắc lẫn hương vị cho loại vang này.

Ngay từ yếu tố đầu tiên là về màu sắc thì rượu đã khiến thực khách bị thu hút bởi màu đỏ ruby tươi sáng, đầy lôi cuốn, sang trọng, xứng đáng tạo nên đẳng cấp riêng của mình tại những bữa tiệc lịch sự tại những nhà hàng cao cấp. Sự xuất hiện của màu rượu này thêm phần khẳng định phong cách, cá tính của chủ nhân bữa tiệc và người chọn nó làm đồ uống.

Còn về yếu tố hương vị thì giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec đã tạo nên mùi hương đặc sắc, mang tính tổng hợp cao trong khứu giác lẫn vị giác của người uống. Vì ngoài mùi thơm nồng đượm của trái nho chín thì bạn còn cảm nhận được sự ngọt ngào đến từ mùi hương của những loại trái cây chín mọng khác, rõ nét nhất là mùi thơm của quả mận, quả mâm xôi và quả anh đào. Hương vị này quyến luyến không ngừng nơi vòm miệng rồi tác động lên cả vùng mũi nên làm cho thực khách có được ấn tượng khá lâu dài và nổi bật.

Sự kết thúc với mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ sồi hòa quyện cùng hương thơm vani ngọt dịu, được bổ sung thêm mùi hương của cây tuyết tùng khiến cho hậu vị của mọi thực khách thêm phần xúc cảm đầm ấm hơn, đặc biệt hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658