Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

GIÁ THAM KHẢO:

1.860.000

Mã sản phẩm :
WWH-2057-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels có xuất sứ từ vùng Gimblett Gravels New Zealand. Chai vang thơm ngon này được làm từ hỗn hợp của các giống nho Cabernet Sauvignon – Malbec – Merlot. Rượu được xếp vào hàng cao cấp với nồng độ cồn đạt 13.5% ghi dấu trong lòng thực khách.

 

Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

Giới thiệu Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

Là sản phẩm rượu vang thơm ngon của nhà sản xuất rượu vang Craggy Range danh tiếng. Đây là nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời và không ngừng nỗ lực cố gắng áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ cao mới nhất vào quá trình sản xuất rượu vang. Bởi vậy rượu vang ở đây luôn có chất lượng tốt nhất với giá rượu vừa phải. Điều đó góp phần lớn cho quá trình tăng trưởng sản lượng tiêu thụ vang mỗi năm ở hầu khắp thị trường các nước.

Rượu được làm với tỉ lệ pha trộn hoàn hảo của 3 giống nho Cabernet Sauvignon, MalbecMerlot. Những trái nho thơm ngon này được thu hoạch và mùa xuân và đầu hè. Chúng được thu hoạch thủ công nhằm mang lại chất lượng nguyên liệu tốt nhất. Sau đó nho sẽ được sơ chế loại bỏ những trái nho kém chất lượng. Rượu được lên men và trải qua quá trình ngâm ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi Pháp trong suốt 18 tháng.

Đặc điểm của Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

Rượu có hương thơm đặc trưng của các loại trái cây như: anh đào chín, mận và hương vị của mocha.

Rượu đạt cấu trúc mượt mà với vị tannin mịn màng. Phức hợp hương thơm được kết hợp với nhau tạo nên bức tranh hương vị tuyệt vời. Chúng tăng cường và đẩy mạnh hương vị giúp đưa dòng vang lên một tầm cao mới. Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được sự quyến rũ và mê hoặc của rượu.

Với nồng độ cồn vừa phải đạt 13,5% bạn có thể dễ dàng sử dụng rượu trong nhiều bữa tiệc khác nhau. Đó có thể là những bữa tối lãng mạn của các cặp đôi hay bữa tối thân mật với các thành viên trong gia đình.

Thưởng thức Rượu Vang Craggy Range Sophia Gimblett Gravels

Khi lựa chọn thưởng thức rượu bạn nên sử dụng với những món ăn ngon ngọt từ thịt cừu và thịt bò. Đồng thời nên ướp lạnh rượu trong xô đá và thưởng thức chai rượu vang này ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Trong ngưỡng nhiệt độ thích hợp này rượu có hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu vang trong những môi trường khô ráo thoáng mát để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời có thể làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658