1.755.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Trong những năm gần đây rượu vang Úc luôn nhận được sự quan tâm và thưởng thức của người tiêu dùng trên thế giới bởi chất lượng và giá thành của rượu phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Vì lẽ đó mà rất nhiều chai rượu vang của quốc gia này đã được các chuyên gia rượu vang trên thế giới cho điểm ở mức rất cao từ 90 – 100 điểm. Trong đó phải kể đến chai Rượu Vang Grosset Piccadilly Chardonnay. Rượu được làm bằng cách lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp (40%) và lên men Malolactic, tuổi thọ của rượu có thể lên đến 7 năm nếu quý vị bảo quản đúng cách.
► Xuất sứ: ÚC
► Nhà sản xuất: Grosset
► Giống nho: Chardonnay
► Loại Vang: Vang Trắng
► Quy cách: 6 chai/thùng
► Nồng độ: 13,5%
Rượu mang hương vị của những trái nho tươi ngon tại vườn nho Piccadilly Valley của vùng đồi Adelaide hòa quyện cùng hương thơm của nhiều loại trái cây như cam, quýt, bưởi, đào trắng, xuân đào, gỗ sồi, tuyết tùng sẽ mang đến dư vị ngọt ngào nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức rượu. Đây thực sự là một đồ uống hết sức tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình, rượu giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, thật sự là một món quà thật ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và người thân.
Với nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 %, được đóng trong chai thủy tinh 750 ml mang đến một cấu trúc ổn định, cân bằng, nhẹ nhàng, tanin mềm mại mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào khi quý vị thưởng thức rượu.
Sử dụng rượu tại nơi có nhiệt độ từ 10 – 12 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như cá, sò, tôm và salad sẽ tăng thêm độ ngon và dư vị hoàn hảo cho bữa ăn của bạn và gia đình. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ vừa phải, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai vang.