Rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

Rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

GIÁ THAM KHẢO: 

528.000

Mã sản phẩm :
VVC-528-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Murviedro

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal mang trong mình phức hợp hương thơm của trái cây chín mọng cùng hương gỗ sồi sang trọng, chai rượu vang này đã làm mê mẩn bao tâm hồn yêu vang trên toàn thế giới.

Giới thiệu rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

Hiện này chai rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal đang là một những chai rượu vang được ưa chuộng nhất tại Tây Ban Nha đến từ nhà sản xuất này là Murviedro

Chai rượu được trang trí với một hình ảnh thanh lịch, và đặc biệt gợi nhớ đến các loại vải lụa cổ xưa và được kết hợp vào phạm vi với hình ảnh mới của Murviedro bao gồm logo mới của nó lấy cảm hứng từ tên Latin Muri Veteres, một sự ám chỉ rõ ràng đến những bức tường cũ ôm lấy lâu đài của Villa de Requena cũ và điều đó đưa chúng ta đến gần hơn với di sản lịch sử, lãnh thổ và vùng đất làm rượu Requena nơi làm nên rượu vang này.

Rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

Đặc điểm rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

Rượu được làm từ 100% giống nho Bobal, đây là một giống nho đỏ làm rượu vang, có nguồn gốc từ vùng Utiel-Requena thuộc miền đông nam Tây Ban Nha. Là một trong ba giống nho được trồng rộng rãi nhất tại nước này, chỉ sau Tempranillo và Airen. Giống nho Bobal có vỏ dày, nở hoa muộn và chịu hạn tốt nên rất phù hợp trồng ở vùng khí hậu lục địa khô nóng ở phía tây thành phố Valencia. tuy nhiên những chai vang Bobal ngon nhất lại được sản xuất ở vùng Utiel-Requena.

Rượu có màu đỏ đậm với màu đất, với hương thơm của quả mọng, ghi chú của caramel và vani, hào phóng và toàn thân, với tannin mịn, dài kết thúc. Hương thơm nồng nàn và phức tạp của quả mọng với ghi chú của kẹo bơ cứng và vani. Các vị trên thâm nhập rất từ tốn, với cảm giác ấm áp, nồng nàn …đủ đốn gục những ai trót đam mê và lạc vào bản nhạc của vị giác

Phương thức sản xuất rượu vang Murviedro Cepas Viejas Red Bobal

Khí hậu lục địa với ảnh hưởng Địa Trung Hải dẫn tới sự thay đổi lớn của nhiệt độ ngày và đêm. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 13ºC. Rượu vang này được sản xuất từ ​​nho được lựa chọn nghiêm ngặt với năng suất thấp. Nó phát triển tất cả các hương liệu của Bobal, giống tiêu biểu của vùng Utiel-Requena. 

Nho được làm sạch và ép nhẹ nhàng, sau đó là một thời gian dài dưới nhiệt độ được kiểm soát bằng cách sử dụng một hệ thống bơm năng lượng độc quyền. Lên men malolactic. Trong quá trình này, men rượu được kiểm tra hàng tuần để đảm bảo màu đẹp nhất và ra được mùi tannin làm mùi vị đậm đà và sâu hơn. Trưởng thành trong 8 tháng trong thùng gỗ sồi Allier mới. Đóng chai không lọc và không có lớp phủ để duy trì tất cả hương thơm tinh tế và hương vị, mặc dù xác nho tự nhiên có thể tìm thấy bên trong chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116