Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon

Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.206.000

Mã sản phẩm :
PV-1206-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon là chai vang nổi tiếng của đất nước Australia được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi hương vị đậm đà và chất lượng tươi ngon rất tốt cho sức khỏe khách hàng. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đông người, sang trọng như tiếp đãi đối tác, khách hàng; tiệc sinh nhật, tết đoàn viên. Để tới được những bữa tiệc sang trọng của người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy và rửa sạch sau đó tách bỏ cuống rồi cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho; phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ và lên trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 12 tháng trở lên. Cuối cùng chúng được đem đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi mang đi tiêu thụ.

Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon

Thông tin về Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon

Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Moss Wood

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon BlancSemillon

Nồng độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và mùi vị của Rượu Vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon

Rượu mang trong mình một nồng độ cồn ở mức 12,5 %; được thiết kế vừa đủ trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml ; rượu có màu vàng rơm nhạt, ánh xanh ; hương vị là sự phục vụ của hai loại nho, trái chanh tươi và một số loại gia vị đặc trưng chuyên dùng cho sản xuất vang là hương cỏ, lá, và nấm tạo nên một hương thơm ngọt ngào, sống động lan tỏa nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức rượu.

Rượu thích hợp sử dụng với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hoa quả tươi, salad, phô mai, pho mát trong điều kiện nhiệt độ phòng thích hợp khoảng 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658