Rượu Vang EGot Trebbiano Chardonnay

Rượu Vang EGot Trebbiano Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

275.000

Mã sản phẩm :
WH-285-24

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn sẽ không thể ngờ đến sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang trắng EGot Trebbiano Chardonnay của đất nước Italia a này. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ góp phần làm nên sự thành công trong không khí của những bừa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn hàng ngày.

Thông Tin Về Rượu Vang EGot Trebbiano Chardonnay

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Caviro Soc. Coop. Agricola

Vùng Làm Vang: Rubicone IGT, Emilia-Romagna.

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang EGot Trebbiano Chardonnay

Ý là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Bên cạnh những chai vang cao cấp của Ý thì những dòng vang đại trà bình dân cũng không ngừng để lại những bất ngờ lớn đối với người thưởng thức rượu vang. Và đây chính là một trong số những bất ngờ ấy được người dùng đánh giá rất cao. Sở hữu mức giá chỉ hơn 2 trăm nghìn đồng nhưng bạn sẽ không thể ngờ đến hương vị đặc biệt có trong chai vang làm lay động biết bao con tim thưởng thức.

Vang lan tỏa thứ hương thơm của nhiều trái cây tươi. Đặc biệt là hương vị của giống nho Chardonay là chủ đạo, đan xen với nó còn có hương thơm của táo, lê và bưởi…Mọi thứ đã đảm bảo một cảm giác dễ chịu thoải mái và tươi mát khi thưởng thức vang.

Thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn một số món ăn như mỳ ống, thịt gà hay cá để thưởng thức kèm cùng với chai vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ. Vang chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đặc biệt để các bạn thưởng thức trong những bữa tiệc quây quần bên bữa cơm gia đình hàng ngày hoặc gặp mặt với bạn bè đồng nghiệp trong dịp ngày nghỉ lễ tết.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658