Rượu Vang Montecore Primitivo I.G.P

Rượu Vang Montecore Primitivo I.G.P

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
HHHD-525-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Những nét đẹp phức tạp đã giúp Rượu vang Montecore Primitivo I.G.P tạo nên sức mạnh của trái cây điều đó đã làm cho người thưởng thức rượu vang  cảm nhận được sự hài hòa trong phong cách hương vị. Đây là loại vang đỏ tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều người sử dụng. Với một phong cách hoàn toàn khác biệt, vang đạt đến một giá trị hoàn hảo khác.

Rượu có xuất xứ từ Femar Vini – Ý, được làm từ giống nho Primitivo hảo hạng, sở hữu nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Montecore Primitivo I.G.P

Giới thiệu Rượu Vang Montecore Primitivo I.G.P

Giống nho Primitivo thượng hạng đặc trưng của Ý đã làm nên sự phát triển cho Montecore Primitivo. Người ta vốn biết đến trái nho này sau khi chúng được thu hoạch trong vùng làm rượu Puglia. Cũng chính từ phong cách đó đã giúp người sành vang cảm nhận được sự tinh tế. Cùng điểm cuối của rượu phức tạp, người ta cũng dễ dàng cảm nhận được sự dai dẳng ở điểm kết thúc.

Rượu vang Montecore Primitivo I.G.P được thu hoạch từ những trái nho Primitivo ngon nhất tuyệt đối bằng thủ công, phương pháp làm ra rượu vang đỏ truyền thống ngâm ủ với vỏ nho để làm nổi bật màu sắc và hương thơm. Quy trình lên men trong thùng bằng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát.  Ngâm ủ, lọc trong thùng thép không gỉ từ 4- 6 tháng trước khi đóng chai.

Đặc điểm Rượu Vang Montecore Primitivo I.G.P

Nhờ sự tinh tế của nho Primitivo mà Montecore Primitivo bật lên được sắc đỏ ruby ánh rím cực kỳ nổi bật cùng sự đặc sắc của hương thơm mạnh mẽ từ hoa cỏ và gia vị, hương vị đậm đà của trái cây chín mọng, tạo ra sự sôi nổi mạnh mẽ, hương thơm ngất ngây cho chai vang.

Vang có cấu trúc cân đối với tannin mượt mà và dư vị để lại chút quả anh đào trong cuống họng. Đây là loại rượu rất dễ uống, có thể thưởng thức trong tất cả các mùa trong năm.

Khi thưởng thức, vang cho người ta cảm nhận về hương vị mới mẻ. Đó là mùi mận chín lan tỏa trên mũi được cảm nhận rõ ràng nhất. Thấp thoáng là hương thơm của quả cà chua làm tăng thêm sự khác biệt rõ ràng. Ngoài ra,  một chút cơ bản trái cây chín cũng được thể hiện đầy tinh tế.

Với nồng độ 13% khá nhẹ nhàng, vang có một sự hòa nhịp ăn ý giữa điểm đầu và kết thúc làm nên sự dai dẳng và đầy thanh lịch.

Thưởng thức Rượu Vang Montecore Primitivo I.G.P

Hương vị của Rượu rất hoàn hảo khi được dùng chung với các món tráng miệng, salat, thịt đỏ, mỳ Ý. Bạn cũng đừng quên thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ  18- 20 độ C để cảm nhận hương vị xuất sắc nhất của vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658