510.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Gustave Lorentz
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Rượu Vang Gustave Lorentz Sylvaner Reserve là một trong số cái tên khá nổi bật của vương quốc Pháp tráng lệ. Chúng được tạo ra bởi nhà làm rượu Gustave Lorentz, họ luôn mang trong mình tình yêu, sự đam mê và điều đó được thể hiện qua những chai rượu vang mà họ tạo ra. Riêng đối với chai rượu này, chúng là một sản phẩm được trưởng thành từ giống nho Sylvaner và mang nồng độ 12%, là loại rượu rất được lòng công chúng.
Những chai vang của nhà Gustave Lorentz luôn được tạo ra bởi một công thức đặc biệt, tuy vậy chúng được bán với mức giá khá phù hợp. Rượu đặc biệt mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn và mang đến những cảm nhận bất ngờ nhưng chỉ cần bỏ túi 585.000đ là bạn đã có thể sở hữu được chúng.
Rượu được làm từ giống nho Sylvaner. Mang trong mình một cấu trúc hài hòa, thể hiện được sự phong phú của hương vị đã biến chúng trở thành dòng rượu đầy cá tính. Chúng được bao bọc bởi một chai thủy tinh cao cấp cùng thiết kế đầy nghệ thuật, điều này đã giúp cho rượu phát huy được giá trị hoàn hảo, quyến rũ cho chính mình.
Hiện lên đầy kiêu sa với màu vàng ánh kim xanh nhẹ nhàng cuốn hút, rượu còn mang theo sự lan tỏa của hương thơm dịu dàng của cây đinh hương, trái cây và quả cà phê đen.
Ngay khi bắt đầu thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại và đậm đà trong cơ thể chúng từ vị chua thanh của chanh leo hòa quyện với sự tươi mát của của thảo mộc. Chúng tạo nên một hợp chất sảng khoái và kéo dài đến bất tận.
Mang nồng độ 12% cùng hậu vị để lại khá sôi động, rượu vang này trở nên ấn tượng và để lại trong tiềm thức người dùng một sự quyến luyến khó dứt.
Để tạo nên chất lượng tuyệt vời của chai vang, người ta đã sử dụng những quả Sylvaner chín hoàn hảo. Sau khi được thu hoạch, nho sẽ được ép lấy nước và ngâm ủ ở nhiệt độ phòng. Mọi quá trình đều được theo dõi một cách cẩn trọng cùng với sự chuyên nghiệp để góp phần mang đến chai vang đặc biệt nhất.
Chứa trong mình một lượng trái cây tươi tắn và tinh khiết, rượu trở nên phù hợp với các loại thịt trắng như thịt vịt, ngỗng và chim được chế biến bằng cách nhúng lẩu hay nướng. Vang được phục vụ lý tưởng nhất ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.