Rượu Vang Monte Dei Cocci Primitivo

Rượu Vang Monte Dei Cocci Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
MCIE-1000-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo xứng đáng là một dòng vang được xếp hạng có tên tuổi trên thị trường rượu vang Ý bởi những nét đặc trưng cơ bản có trong rượu. Nó được làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 16 độ, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo

Giới thiệu về rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo

Italia là quốc gia được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay bởi một truyền thống lâu năm trong nghề sản xuất rượu vang. Monte Dei Cocci Primitivo là chai rượu vang đỏ đặc trưng,với mong muốn sẽ gửi gắm đến tất cả những tâm hồn yêu vang trên toàn thế giới về tình yêu thiên nhiên bất tận và yêu con người Italia.

Thưởng thức một ly rượu vang sẽ khiến bạn được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi hương vị đậm sâu có trong nó đồng thời rượu bất chợt xua đi bao mệt mỏi cực nhọc hay là những tháng năm vất cả của cuộc đời.

Với mức giá khoảng 1.000.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức một dòng vang đẳng cấp nhất trong số nhưng dòng vang được sản xuất tại Italia.

Đặc điểm của rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Primitivo làm nguyên liệu cơ bản nhất hình thành nên rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo sang trọng và đẳng cấp này.

Hương vị của rượu trở nên vô cùng mãnh liệt bởi nồng độ cồn có trong rượu đạt 16%, dung lượng 0.75l. Đó là sự bắt nguồn từ hương thơm của một số loại trái cây cơ bản như quả việt quất, gỗ sồi, quả mận, ành đào hay có chút đan xen của vị cafe và vani

Những món ăn thích hợp nhất cho bạn lựa chọn để sử dụng thưởng thức cùng Monte Dei Cocci đó là những món Âu, Ý hoặc một số món ăn Việt được chế biến một cách đa dạng nhất định.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dòng vang này là khi chúng ở từ 16 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Monte Dei Cocci Primitivo

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được nhà sản xuất hái muộn hơn so với các dòng vang khác. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chế biến để chọn lọc nho và đưa vào hệ thống ép lấy phần nước.

Tiếp theo người ta mang nho cho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men ủ rượu với thời gian khoảng 12 tháng để đảm bảo cho hương vị của rượu được đậm sâu hơn đồng thời đi sâu vào tâm hồn của những người thưởng thức bởi giá trị sang trọng và đẳng cấp mà rượu đã để lại.

Lưu ý các bạn cần bảo quản rượu ở những nơi khô ráo thoáng mát đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658