Rượu Vang Luca Old Vine Malbec

Rượu Vang Luca Old Vine Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-1320

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Argentina không ngừng toả sáng trên thị trường, những chai rượu vang sáng giá của họ được đánh giá rất cao hiện nay. Rượu Vang Luca Old Vine Malbec là một trong số những chai vang như thế. Có được sự hoàn hảo tinh tế trong tính cách của rượu, vì thế cho nên rượu dẫn dắt người dùng đi qua biết bao những cung bậc cảm xúc riêng nhất định.

Thông tin về Rượu Vang Luca Old Vine Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Luca

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Luca Old Vine Malbec

Nói đến Luca là nói đến thương hiệu sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang ra đời từ thương hiệu sản xuất này chúng có được những cá tính hết sức độc đáo, mới mẻ và riêng biệt. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình. Tự hào là một trong số những chai vang cao cấp, rượu là sự bộc lộ hương vị nồng nàn sâu sắc đến từ những trái nho Malbec. Có những cảm nhận vô cùng mới mẻ, vì thế cho nên hương vị của chai rượu vang quả thực phong phú hơn cả mong đợi. Bên cạnh hương vị của nho, vang còn là sự hoà quyện hương vị của việt quất, mâm xôi, mận chín hay anh đào. Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Vì thế cho nên, cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần bạn si mê về chúng.

Thưởng thức rượu vang luôn là chủ đề mà người dùng vang quan tâm. Đối với chai rượu vang này, chúng sẽ càng phát huy tối đa hương vị có trong rượu hơn khi bạn thưởng thức chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt lợn hấp, thịt hươu, thịt nai hay thịt thú rừng trong đều kiện nhiệt độ ổn định lý tưởng từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658