Rượu Vang Castello D’Albola OSO Toscana

Rượu Vang Castello D’Albola OSO Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

680.000

Mã sản phẩm :
24HTK-680

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese

Syrah


Italia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có bề dày lịch sử lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước họ không ngừng toả sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Castello D’Albola OSO Toscana là một ví dụ điển hình tiêu biểu.

Thông tin về Rượu Vang Castello D’Albola OSO Toscana

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Castello d’Albola

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Merlot, Syrah

 Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castello D’Albola OSO Toscana

Mang tên thương hiệu Castello d’Albola, sản phẩm rượu vang trở thành đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ nhà sản xuất. Người dùng vang sẽ cảm thấy yêu thương rượu ngay từ giây phút ban đầu. Sở dĩ người ta có thể yêu thương chai rượu vang là bởi vì sự đa dạng phong phú có trong hương vị của rượu. Mang đến những hương thơm đầy phức hợp từ hương vị của nho Sangiovese, Canaiolo Nero, ngoài ra rượu còn là sự ghi chú đan xen của hương vị mận chín, dâu tây, anh đào đỏ hay gỗ sồi. Sự bộc bạch trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Đôi khi sự nhẹ nhàng trong cấu trúc của chai rượu vang đủ để mang đến cho rượu có được những yêu thương mộc mạc và trọn vẹn. Mang chút lưu luyến của tanin và một sức cân bằng trong cấu trúc rượu, vang đủ để khiến cho trái tim người dùng trở nên thổn thức.

Không bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang khác trên thị trường, chai rượu vang này không ngừng toả sáng và trở thành một trong những siêu phẩm rượu vang đặc biệt. Tuy chỉ là dòng vang tầm trung nhưng rượu luôn khẳng định được tên tuổi cũng như giá trị của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658