1.358.100₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Gây ấn tượng với các thực khách bởi được sản xuất từ thương hiệu Teyssier lâu năm và lừng danh tại vùng Bordeaux của nước Pháp, Chai Rượu Vang Chateau Teyssier Saint Emilion Grand Cru có đầy đủ cả hương vị lẫn màu sắc đặc trưng độc đáo riêng.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Teyssier/Maltus
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: 70% Merlot và 30% Cabernet Franc
► Nồng độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt bò, các món thịt nướng, thịt hầm, các loại thịt đỏ hoặc thưởng thức kèm với một số loại phomat cứng…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Loại rượu này sử dụng 30% giống nho Cabernet Franc và 70% giống nho Merlot được trồng tại các vườn nho của hãng sản xuất Teyssier ở vùng Bordeaux để làm ra nên có được màu đỏ hồng ngọc cực kỳ đẹp mắt. Bạn sẽ cảm nhận được màu hồng ngọc rõ nét nhất khi rượu được rót ra ly và đưa về phía ánh sáng.
Những giống nho sau khi được thu hoạch đúng thời điểm về đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và trải qua nhiều công đoạn làm rượu theo đúng kiểu truyền thống của hãng Teyssier nên có được hương vị vô cùng độc đáo.
Mùi hương cam thảo cùng hương thơm của các loại trái cây đen được quyện lẫn với nhau một cách hoàn hảo mang đến sự bùng nổ về hương vị trong khoang miệng của người thưởng thức ngay từ khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào.
Hương vị này càng trở nên tuyệt vời hơn nữa khi được kết hợp với lượng tannin cao và chất vang sóng sánh, mịn màng đưa người thưởng thức bước vào một thế giới mới của rượu vang. Toàn bộ hương vị sẽ quyến luyến ở khoang miệng trước khi tràn xuống cổ họng.
Do rượu được ủ trong các thùng làm bằng thép không gỉ trước rồi mới được chuyển sang các thùng làm bằng gỗ sồi Pháp nên sự ngọt ngào của một số loại gia vị trộn lẫn với thảo mộc và mùi hương gỗ sồi tự nhiên đã tạo nên một dấu hiệu kết thúc đậm đà khó quên nơi cổ họng người thưởng thức.
Rượu này để thời gian càng lâu thì hương vị lại càng ngon hơn và để thưởng thức được trọn vẹn hương vị hảo hạng của rượu thì bạn nên để vang thở (decanted) trước vài giờ rồi mới thưởng thức.