Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

2.184.000

Mã sản phẩm :
24HMCN-2184

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp của đất nước Australia thì người ta biết đến cái tên cahi rượu vang nổi tiếng đó là Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz. Ngọt ngào trong từng hơi thở, rượu len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu 1 lần cũng không bao giờ quên đi được hương vị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

Tự hào là một chai rượu vang cao cấp của thương hiệu Peter Lehman, sản phẩm rượu vang này mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn đầy chìu mến ấn tượng. Để đi vào trong từng ngõ ngách vị giác của tâm hồn thì hương vị vang lan tỏa phức hợp bởi hương thơm từ nhiều trái cây khác nhau. Với hương thơm chủ đạo của nho Shiraz kèm theo đó là hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây chín đỏ bồi hồi càng làm cho rượu ghi chú sâu sắc hơn.

Đi đến nơi bắt đầu của ngọn nguồn tình yêu hạnh phúc, chai rượu vang chẳng bao giờ làm thất vọng người dùng. Cho dù thời gian có thoi đưa, nhưng cảm nhận về rượu thì không bao giờ thay đổi. Rượu như một người bạn đồng hành tri kỷ người dùng trải nghiệm với những niềm vui tươi hay câu chuyện buồn chia sẻ.

Nên dùng rượu lựa chọn kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn một số món ăn như thịt bò hấp, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để dùng cùng với chai rượu vang.

Đối với những bữa tiệc sang trọng cao cấp, hay những món quà biếu tặng thì sự có mặt của chai rượu vang sẽ mang đến những cảm nhận sâu sắc chân thành và quý giá.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658