Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Origine

Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Origine

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1200

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Maipo Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Một trong số những chai vang đẳng cấp nhất của Chile có sức bán chạy trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Origine. Không ngừng vươn tới đỉnh cao về chất lượng rượu, vang làm hài lòng thực khách ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Để bất cứ một lúc nào đó khi thôi ngừng dùng rượu bạn chợt nhận ra rằng rượu vang là món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên sự thành công của những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Baron Phillippe De Rothschild được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Chile. Có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, rượu vang của họ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những tín đồ rượu vang Chile không chỉ trong phạm vi quốc gia mà chúng vươn ra bên ngoài thế giới. Chai Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Origine này cũng vậy, chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất. Sau biết bao những thăng trầm của cuộc sống, đến với chai rượu vang người dùng như cảm nhận được rằng, thế giới này có rất nhiều điều thú vị và ý nghĩa. Bởi rượu vang như một phần mang đến sự lãng mạn, tình yêu thiên nhiên và con người.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%, rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú của lượng tanin bên trong mượt mà.

Thưởng thức rượu vang muốn được hoàn hảo hơn thì việc dùng rượu như thế nào cho đúng cách sẽ được nhiều người lưu ý đến. Với chai rượu vang này, chúng bình thường đã hoàn hảo nhưng sẽ hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng kết hợp với một số món ăn tiêu biểu điển hình như các món nướng BBQ, thịt bò xào, gan ngỗng hay các món thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658