Rượu Vang Michel Magnien Charmes Chambertin

Rượu Vang Michel Magnien Charmes Chambertin

GIÁ THAM KHẢO: 

11.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-11334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không chỉ biết đến là một dòng vang đỏ cao cấp của Pháp mà chai Rượu Vang Michel Magnien Charmes Chambertin còn biết đến như một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Có niên vụ vào năm 2013, trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường, rượu đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên hệ thống rượu vang thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Michel Magnien Charmes Chambertin

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Michel Magnien Charmes Chambertin

Đong đầy yêu thương, trọn vẹn trong nỗi niềm hạnh phúc sẽ là những gì mà chai rượu vang này có thể mang đến được dành cho người dùng. Đi qua biết bao những cảm xúc ngọt ngào, có lẽ điều mà khiến cho con người ta cảm thấy ấn tượng nhất về sản phẩm rượu vang đó chính là từ hương vị đậm đà của rượu. Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Pinot Noir, vang là sự hoà quện hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức rượu còn bung toả hương thơm ngọt ngào sâu sắc của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Có thể sẽ là hương vị của dâu tây, việt quất anh đào và còn là sự hiện diện bởi mùi hương của hạt hạnh nhân hay óc chó.

Sở hữu một nồng độ tương đối cân bằng 13.5%, rượu nhẹ nhàng đầy tươi mới để phù hợp với nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Hơn thế nữa sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ký ức bền lâu trong lòng. Để rồi đây cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang là biết bao những kỷ niệm sẽ ùa về trong tâm trí của người thưởng thức.

Nhờ vào tất cả những giá trị hoàn hảo có trong mình mà chai rượu vang xứng đáng trở thành một siêu phẩm rượu vang đẳng cấp đỉnh cao dành cho những tín đồ của rượu vang Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658