Rượu Vang Domaine Ain Lorma Rose

Rượu Vang Domaine Ain Lorma Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

295.000

Mã sản phẩm :
WH1-325

Xuất xứ:

Ma Rốc

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache


Nhẹ nhàng và tinh tế chính là cụm từ được nhiều người lựa chọn sử dụng để miêu tả cho chai Rượu Vang Domaine Ain Lorma Rose này. Rượu vang Ma Rốc mang trong mình một phong cách hết sức mới lạ mà không dòng vang nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh được với nó. Vang là niềm tự hào của nhà sản xuất Les Celliers de Meknès để nhiều người biết đến được tên tuổi của vùng sản xuất rượu vang Meknès của đất nước Ma Rốc.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Ain Lorma Rose

► Xuất Xứ: Ma Rốc

► Thương Hiệu: Les Celliers de Meknès

Vùng Làm Vang: Meknès

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: CinsaultGrenache

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Ain Lorma Rose

Mang trong mình một thứ màu sắc đầy tinh tế ngọt ngào, chai rượu vang hiện ra trước mắt người dùng một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đó là vẻ đẹp của sắc màu hồng ngọc sáng tươi.

Thêm vào đó khi dùng rượu, vang thốt lên từng nốt nhạc bởi hương thơm ngọt ngào như ghi điểm trong tâm hồn người dùng rượu. Đó là hương thơm tinh tế từ nhiều trái cây như mâm xôi, dâu tây hay mận chín. Thi thoảng có sự đan xen từ hương thơm gỗ sồi. Đặc biệt với hương vị chủ đạo đó chính là những giống nho cơ bản như Cinsault – Grenache đã làm nên một phong cách vang trẻ trung và năng động.

Để vang trở nên ngon nhất thì các bạn cần có những phương pháp thưởng thức phù hợp cụ thể như cần phải lưu ý đến nhiệt độ dùng vang trong điều kiện từ 10-12 độ C. Hơn thế nữa bạn nên lựa chọn một số món ăn để dùng kèm cùng với chai vang này như các món thịt đỏ nướng, thịt bò các kiểu và những món ăn khai vị. Nhờ vậy vang mới mang đến cho các bạn có được bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658