Rượu Vang Othello Dominus

Rượu Vang Othello Dominus

GIÁ THAM KHẢO: 

2.974.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2974

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang Mỹ có lẽ có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường, chai Rượu Vang Othello Dominus là một trong số những chai vang như thế. Mang đến hương vị của những trái nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu chắc chắn lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành rượu.

Thông tin về Rượu Vang Othello Dominus

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Dominus Estate

Vùng Làm Vang: Napa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Othello Dominus

Dominus Estate tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những gương mặt rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần của nhà sản xuất. Mang đến những cái nhìn đầy mới mẻ, rượu gợi nhớ đến những vẻ đẹp của niềm tin. Trong tâm trí của người dùng vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức. Sở dĩ chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường là bởi vì những giá trị hoàn hảo có trong hương vị của rượu.

Được hình thành từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những trái nho như Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, có lẽ hương vị của rượu vang là sự tổng hoà hương thơm của những trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào.

Qua những lần được nếm thử chai rượu vang, quý khách hàng sẽ không ngừng thổn thức về rượu. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những tên tuổi nhất định trên thị trường. Từ đó vang là những trải nghiệm đầy ngọt ngào và thú vị chưa từng thấy. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức rượu vang các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658