Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
PV-666-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không ai biết cũng chẳng ai hay, từ bao giờ Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range đã trở thành một loại thức uống thơm ngon, quan trọng và đầy ấn tượng, là món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc vào mỗi dịp quan trọng của người dân New Zealand. Rượu chảy trong mình dòng máu đỏ của những trái nho Pinot Noir chất lượng với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Giá của Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Rượu là cái nhìn mới mẻ cho văn hóa ẩm thực vùng đất này khi bạn lựa chọn kết hợp trong chính những bữa ăn hàng  ngày bởi rượu sở hữu một mức giá vô cùng bình dân nếu không đánh giá là thấp chỉ 599.000 đồng/ chai.

Giới thiệu về Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Là một trong những chai vang hảo hạng của nhà rượu TWE Matua Valley nổi danh khắp vùng Marlborough đất nước New Zealand, rượu là loại vang đỏ khá phổ biến và gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay từ lần đầu bắt gặp, ngay từ cái nhìn, ánh mắt đầu tiên.

Rượu sở hữu nồng độ cồn tinh tế 14%, ở mức độ này vang mang đến cho người thưởng thức một hương vị phong phú, đằm thắm, đậm đà của trái cây kết hợp vị ngọt dịu, chát vừa với vị tannin bền vững, mịn màng, hài hòa làm nên thương hiệu cho một dòng vang.

Đặc điểm của Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Cầu kỳ, cẩn thận trong việc tuyển chọn những trái nho làm rượu bởi đó phải là những trái nho thơm ngon, đẹp mà bắt mắt nhất. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, vượt qua những thách thức khó khăn, những trái nho Pinot Noir của vụ nho 2016 đã dành được tình cảm, sự lựa chọn của nhà rượu bởi tồn tại trong cơ thể chính những trái nho này là nét đặc trưng cơ bản nhất của vùng nho South Island.

Rượu mang theo hương thơm đặc biệt, mang ánh sáng của màu đỏ đậm đầy phong phú của các loại hoa quả độc đáo, sống động như hương thơm của quả mâm xôi, anh đào tươi, mận chín với đinh hương và nấm rừng tạo nên nhiều nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Rượu còn gợi nhớ đến dâu đen và một số gỗ sồi khói ngọt ngào, đáng yêu. Cảm giác ban đầu khi thưởng thức là mềm mại, ngon miệng bởi đó là kết quả được lưu giữ bởi vị tannin cân bằng, bởi cấu trúc rượu tốt, hài hòa.

Quy trình sản xuất Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Đến mùa nho, người nông dân cẩn thận thu hoạch nho bằng tay lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín tới, chín vừa, chín đẹp để sản xuất ra loại rượu vang nổi tiếng này. Sau đó nho được lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng thời gian dài, tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh trước khi mang bán ra thị trường.

Thưởng thức Rượu vang Matua Pinot Noir Regional Range

Thưởng thức rượu, sử dụng rượu cũng là một nghệ thuật bởi người lựa rượu còn phải lựa cả thức ăn kết hợp để rượu phô bày được hết hương vị, để món ăn đạt đến chất lượng cao nhất. Chính vì thế rượu thích hợp sử dụng cùng các loại hải sản, các món thịt đỏ và phô mai ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658