Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja

Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja

GIÁ THAM KHẢO:

933.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
933.300
Mã sản phẩm :
PV-1037-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Graciano

Tempranillo


Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja  được sản xuất theo số lượng có hạn nên nếu như bạn đã và đang sở hữu cho mình chai vang đỏ Tây Ban Nha này thì quả thực là sự may mắn. Vang sẽ đem đến sự trải nghiệm khác biệt hoàn toàn và khiến bạn dễ bị chìm đắm trong những giọt rượu đầu tiên.

Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja

Thông tin về Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: The Upper Ebro

Nhà sản xuất: Marques de Riscal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo , Graciano , Mazuelo

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 độ C

Món ăn kết hợp: Giăm bông, pho mát nhẹ, thịt hầm không có gia vị cao, các món đậu và các món ăn, thịt gia cầm, thịt đỏ, vỉ nướng và rang

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Marques De Riscal Reserva Rioja

Màu đỏ anh đào chính là màu sắc mà rượu vang đỏ Tây Ban Nha này sở hữu. Khi được rót ra ly, chúng gây mê với người đối diện bởi một làn rượu mượt và sánh quyện rất hấp dẫn. Hương thơm mà rượu cung cấp được dẫn dắt bởi quả mọng chín và sắc thái nướng nhẹ.

Việc thưởng thức chai rượu này sẽ đem đến những cảm nhận đầy phức tạp và phong phú. Bởi chính làm từ 3 giống nho Tempranillo/ Graciano/ Mazuelo nên hương vị nổi bật với quả mọng, hoa hồng, hoa violet, có sự nhấn nhá vị cay nồng của balsamic. Trên vòm miệng thể hiện một cơ thể có cấu trúc tốt và tannin tròn, thanh lịch. Nhờ đó mà rượu để lại kết thúc dài và quyến luyến, có dư vị của gỗ sồi ở điểm sau.

Rượu thơm ngon và dễ uống, khi được gói gọn trong nồng độ 14 nồng nàn, rượu dễ dàng khiến người dùng lâng lâng và khó rời ly. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một chai vang đỏ vừa nhẹ nhàng lại vừa nồng nàn. Giăm bông, pho mát nhẹ, thịt hầm không có gia vị cao, các món đậu và các món ăn, thịt gia cầm, thịt đỏ, vỉ nướng và rang là những thực đơn hoàn hảo để đi kèm với loại rượu này, giúp bữa tiệc đêm của bạn trở nên lý tưởng và đáng nhớ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658