Rượu Vang Caselletti Appassimento

Rượu Vang Caselletti Appassimento

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
MCIE-650-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Caselletti Appassimento là dòng vang Ý mới có mặt trên thị trường hiện nay. Với tất cả những giá trị đặc biệt nhất mà rượu có được đã khẳng định được vị trí cũng như tên tuổi của rượu vang để đi vào tâm trí của mỗi con người thưởng thức . Rượu được sản xuất bằng phương pháp Appassimento, làm từ giống nho Primitivo, 15%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Caselletti Appassimento

Giới thiệu về rượu vang Caselletti Appassimento

Italia là một trong những quốc gia luôn không ngừng trong việc sáng tạo và phát minh ra những dòng rượu vang mới và đẳng cấp nhất. Nhằm mang đến sự đa dạng cho hệ thống rượu vang của thế giới nói chung đồng thời khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang quốc tế, Italia đã luôn cố gắng để mang đến những dòng vang mới có chất lượng tuyệt hảo ghi dấu trong lòng người.

Rượu Vang Caselletti Appassimento là dòng vang Ý mới được sản xuất tại vùng Apulia, nơi được coi như là phần đế giày trong một vóc dáng hình chiếc ủng của đất nước Ý. Đến với nơi đây các bạn sẽ cảm thấy rất ngỡ ngàng bởi những khu vườn trồng nho có quy mô lớn và năng suất cao làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng Apulia tại Italia.

Đặc điểm của rượu vang Caselletti Appassimento

Rượu Vang Caselletti Appassimento được làm từ giống nho Primitivo nổi tiếng của Ý, với những gốc nho có tuổi đời trung bình từ 15 cho đến 30 năm tuổi để cho ra những chai rượu vang thơm đậm đà và tròn vị nhất.

Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo một cách tinh tế từ những loại trái cây chín mọng có vỏ sẫm màu như cherry…đồng thời đan xen chút gia vị cay nhè nhẹ và hương từ khói thuốc.

Nồng độ cồn có trong chai rượu vang này là 15%, dung lượng 0.75l rượu mang một phong cách mạnh mẽ, trẻ trung và sôi động.

Có thể thưởng thức rượu kết hợp với những món thịt nướng và hầm khác nhau để mang đến một dư vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Caselletti Appassimento

Caselletti Appassimento sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tâm hồn yêu vang. Tuy nhiên làm thế nào để có thể thưởng thức được rượu vang theo đúng cách của nó thì đòi hỏi bạn phải là những người sành và am hiểu rõ về dòng vang nho.

bạn nên thưởng thức rượu khi chúng ở nhiệt độ từ 18 cho đến 20 độ đồng thời cần biết cách bảo quản rượu trong điều kiện môi trường thích hợp nhất để đảm bảo độ tươi mới cho rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658