Rượu Vang Marques De Caceres Rosado Rose

Rượu Vang Marques De Caceres Rosado Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

425.000

Mã sản phẩm :
AWH-425

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Garnacha

Tempranillo


Vang Tây Ban Nha luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Những chai vang đến từ quốc gia này không phân biệt cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân. Tất cả chúng đều mang đến cho các bạn cảm giác thân thuộc của một dòng vang mang hương vị ngọt ngào êm ái dễ đi sâu vào tâm hồn người thưởng thức nhất. Hãy thử tận hưởng chai rượu vang Marques de Caceres Rosado Rose này để bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hơn hương vị của nó.

Rượu Vang Marques De Caceres Rosado Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Marques de Caceres Rosado Rose

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Marques de Caceres

Vùng Làm Vang: Rioja

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: TempranilloGarnacha

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marques de Caceres Rosado Rose

Rioja là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Mỗi khi một sản phẩm rượu vang được ra đời từ vùng sản xuất này, chúng đều gây sự chú ý đối với người dùng rượu bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Đó là những gì tinh túy mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã dành tặng cho nó.

Chai vang này được ra đời từ vùng đất Rioja dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang của nhà làm rượu Marques de Caceres. Nhờ vậy vang có được hương vị vô cùng đặc biệt khác hẳn so với nhiều chai vang khác. Đó là hương thơm của nhiều trái cây như dâu tây, mận chín. Đặc biệt là hương vị chủ đạo từ giống nho Tempranillo – Garnacha tinta là nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Nhờ vậy vang mang lại ấn tượng đặc biệt đối với người dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hay những món khai vị chắc chắn sẽ khiến cho vang phát huy tối đa hương vị của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658