Rượu vang Chateau Talusson White

Rượu vang Chateau Talusson White

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
HHTH-404-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Chateau Talusson White sẽ mang đến những bất ngờ lớn nhất dành cho người thưởng thức bởi phong cách của rượu cũng như hương vị đậm đà của nó có thể mang lại.Rượu có xuất xứ Pháp, làm từ giống nho Sauvignon Blanc, độ cồn 11,5%

Rượu vang Chateau Talusson White

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Talusson White

Rượu được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay bởi những đặc trưng cơ bản nhất của nó mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được. Mỗi dòng vang đều mang một phong cách và dấu ấn riêng nhưng tựu chung lại đều là những sản phẩm có thể mang đến một không khí vui vẻ và tràn ngập sự ấm áp vô cùng.

Chateau Talusson White được sản xuất từ giống nho Blanc của nước Pháp, đây là niềm tự hào của con người đất Pháp bởi tình yêu họ dành cho thiên nhiên và con người muốn gửi gắm đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Talusson White

Rượu có những đặc điểm riêng nhất định mà những người đã từng thưởng thức dòng vang này sẽ không quên được cảm nhận đặc biệt nhất từ rượu vang.

Hương vị của rượu mang một hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào đằm thắm nhất. Sở dĩ Rượu có được hương bị đặc trưng này là bởi vì sự kết hợp hài hòa của rất nhiều loại hoa quá chín khác nhau như quả mâm xôi, quả anh đào để tạo một hương vị tinh tế nhất.

Rượu có nồng độ cồn đạt mức 11.5% với dung lượng 750ml luôn đảm bảo được tính cân bằng trong cấu trúc của chúng đồng thời với lượng tanin mịn màng tự nhiên nhất sẽ làm cho rượu có thể đi sâu vào trong lòng của người sử dụng.

Những món ăn có thể kết hợp được với dòng rượu này để mang lại hương vị đậm đà nhất đó là những món được chế biến từ thịt trắng, các loại thịt đỏ hay pho mai…

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dư vị của dòng vang này là ở nhiệt độ từ 18 cho đến 20 độ C

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Talusson White

Rượu vang được sản xuất theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thu hoạch nho, những trái nho sẽ được hái bằng tay của người lao động sau đó chúng được ép lấy nước

Bước 2: Thực hiện lên men, việc lên men ủ rượu được đặt trong những chiếc thùng gỗ sồi để mang đến hương vị tuyệt vời nhất dành cho rượu vang

Bước 3: Đóng chai: Sau khi hoàn thành quá trình lên men, người ta mang rượu đi đóng chai thành phẩm sau đó tiếp tục được bảo quản trong những hầm rượu lạnh cho đến khi cung cấp rượu ra bên ngoài thị trường để đảm bảo mang lại chất lượng hoàn hảo nhất của rượu đối với những người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658