Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

GIÁ THAM KHẢO: 

950.000

Mã sản phẩm :
HHMH – 1000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato

Pinot Gris

Pinot Noir

Riesling


Rượu vang Marcel Deiss Langenberg là loại vang trắng của Pháp có giá khá “mềm” và thích hợp cho mọi bữa tiệc. Chỉ với số tiền khoảng 1.000.000VNĐ, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một chai vang thơm ngon, độc đáo cho bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, người thân và ngay cả đối tác làm ăn…

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

Giới thiệu về Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

Marcel Deiss Langenberg là một trong những chai vang trắng thơm ngon nổi tiếng của Pháp được tạo nên bởi những giống nho nổi tiếng trồng ở vùng đất có điều kiện nhiệt đới và khí hậu đặc biệt.

Vang có hương thơm và mùi vị dễ chịu được tạo nên bởi sự kết hợp của hương chanh, bưởi và hoa trắng… Cùng với đó là chút hương vị khoáng nhẹ nhàng cùng vị cay độc đáo để lại dư vị dài lâu trong vòm miệng.

Rượu có nồng độ 13,5% nên khá dễ uống. Vì vậy dù bạn là nam hay nữ, dù là người sành vang hay mới bắt đầu thưởng thức vang cũng đều có thể sử dụng loại vang này.

Đặc điểm của Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

Rượu thích hợp khi dùng chung với măng tây trắng, sốt cam quýt, thịt bò, thịt nai, phô mai, hải sản, các món cá nướng hoặc ướp chanh. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp loại vang này với các thực phẩm của Nhật như sushi và tempura hay pho mát dê mềm trong các bữa tiệc thân mật cùng gia đình, người thân, bạn bè…

Rượu có màu vàng bóng rất tự nhiên và khi rót ra ly trắng sẽ có màu sắc bắt mắt, tạo cảm giác thích thú cho người dùng. Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C và nên lắc đều vang trước khi uống.

Quy trình sản xuất Rượu vang Marcel Deiss Langenberg

Rượu là loại vang đặc trưng của nước Pháp được tạo nên bởi giống nho nổi tiếng Riesling là chủ đạo kết hợp cùng các loại nho khác như: Pinot Gris, Moscato, Pinot Noir.

Nho sau khi được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận (là những trái nho có độ chín vừa phải và không bị dập nát) sẽ được lên men khoảng 5 đến 7 ngày trong nhiệt độ kiểm soát. Tiếp sau đó, nho sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để tạo màu và vị đặc trưng cho vang. Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và cung cấp cho thị trường.

Rượu vang Marcel Deiss Langenberg là một loại vang có hương vị tinh tế để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức. Nếu chưa từng nghe đến loại vang này hay cũng chưa từng thưởng thức nó, tức là bạn đã bỏ qua một loại vang quý không chỉ của Pháp mà còn cả của thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức vang ngay nhỉ!

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116