880.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Rượu Vang Chateau De Callac Graves xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ 13,5%, đây là một dòng rượu vang ấn tượng đẳng cấp từ màu sắc cho đến diện mạo và hương vị của nó để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng.
Chateau De Callac Graves là một sản phẩm đặc trưng nhất của Pháp – đây là một trong những quốc gia có truyền thống khá lâu đời về sản xuất rượu vang nho đồng thời là thương hiệu lớn được nhiều người biết đến và có mặt ở hầu khắp các thị trường hiện nay.
Rượu mang hương vị khá tinh tế và thú vị, chúng có thể để lại một dư âm sâu sắc trong lòng của những người thưởng thức vang. Hương vị của rượu được tạo nên bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như quả anh đào, việt quất và dâu tây. Bên cạnh đó còn đan xen hương vị của những cây gỗ sồi, của vanila đã tạo nên một nét đẹp duyên dáng ấn tượng khiến người thưởng thức không bao giờ quên.
Rượu có màu đỏ nổi bật, với màu sắc như vậy chúng như thiêu đốt được mọi ánh nhìn từ khắp các phương. Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần của nó cũng như có lượng tannin mịn màng phong phú để lại một kết thúc bền lâu dai dẳng.
Những món ăn thích hợp nhất để có thể ghép đôi song hành cùng với dòng vang này như các loại thịt đỏ đậm, thịt bò chế biến theo các món khác nhau. Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C đặc biệt bạn nên để vang thở khoảng 30 phút trước khi dùng rượu. Thưởng thức ly rượu vang Rượu vang này bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng và như được bừng tỉnh sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng nhất.
Những trái nho có xuất sứ từ những vườn nho niên đại lâu năm chúng luôn đảm bảo cho ra hương vị đậm đà và thuần khiết nhất. Nho sau khi được thu hoạch, chọn lọc và sơ chế một cách cẩn thận và tỉ mỉ, chúng sẽ được nhà sản xuất đưa vào ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men.
Việc lên men được thực hiện trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp dưới thời gian 12 tháng để đảm bảo cho rượu có độ chín muồi. Trước khi đến tay người sử dụng thì rượu sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh một vài tháng để có thể đảm bảo được sự ổn định nhất cho dòng vang này.