Rượu Vang Malnera Merlot Malvasia Nera

Rượu Vang Malnera Merlot Malvasia Nera

GIÁ THAM KHẢO: 

270.000

Mã sản phẩm :
MMHD-625-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Merlot

Thông tin về Rượu Vang Malnera Merlot Malvasia Nera

Rượu vang Malnera Merlot Malvasia Nera là món ăn tinh thần đặc biệt nhất để có thể mang đến những không khí vui tươi và sôi động dành cho những người thưởng thức rượu vang.Nó một trong những chai rượu vang ý ngon, làm từ giống nho Merlot và Malvasia Nera, độ cồn 14%, dung tích 750ml

Rượu Vang Malnera Merlot Malvasia Nera

Giới thiệu về rượu vang Malnera Merlot Malvasia Nera 

Nằm trong hệ thống rượu vang của Ý nói chung, rượu được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l Puglia vào năm 2015 đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu bởi chất lượng cũng như hương vị đậm đà của nó.

Rượu được làm từ giống nho Merlot chiếm 60% và 40% là giống nho Malvasia Nera – đây là hai giống nho phổ biến nhất được trồng ở những khu vườn trồng nho chuyên dụng tại Ý với niên vụ lâu năm để hình thành ra những trái nho tròn trịa, làm nguyên liệu cơ bản quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang.

Thưởng thức một ly Malnera Merlot Malvasia bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Malnera Merlot Malvasia Nera

Malnera Merlot Malvasia Nera được nhiều người biết đến với hương vị hơi chua chát có chút vị ngọt đan xen để lại một dư vị đặc biệt ngay trong khoang miệng của những người thưởng thức rượu để họ cảm thấy sảng khoái và như bị si mê bởi tính cách đặc trưng này.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn mang đến sự hài lòng dành cho bất cứ những ai đã từng thưởng thức nó bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như lượng tannin mịn màng đa dạng nhất.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng rượu như thịt nướng, thịt bò, khoai tây chiên…

Quy trình sản xuất rượu vang Malnera Merlot Malvasia Nera

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho sau khi đạt được yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc để mang về nhà máy chế biến rượu vang.

Nho sau khi được thu hoạch, sơ chế và chọn lọc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, người ta mang chúng đi ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ngâm ủ rượu vang.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng để mang đến hương vị và tính cách riêng biệt cho rượu rồi mới bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ rượu vang thế giới.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116