Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph

Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph

GIÁ THAM KHẢO: 

1.780.000

Mã sản phẩm :
WH2-1995

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Bên cạnh những chai vang đỏ nổi tiếng của Pháp thì vang trắng Pháp cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn những người thưởng thức vang. Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph là chai vang trắng điển hình đến từ quốc gia này. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp nói chung.

Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph

Thông Tin Về Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: M.Chapoutier

Vùng Làm Vang: Rhone Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Syrah

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang M.Chapoutier Les Granilites Saint Joseph

Nói đến thương hiệu Maison M. Chapoutier là nói đến một nhà sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Tất cả những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất này sẽ khiến cho người thưởng thức trở nên bị chinh phục một cách nhanh chóng. Sở dĩ vì sao chúng lại có khả năng cuốn hút đến như vậy? Đó chính là bởi vì sự đặc biệt có trong phong cách cũng như trong hương vị của rượu vang.

Chai vang này cũng thế, chúng gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng là bởi một thứ hương vị rất đậm đà mà khó có thể lãng quên đi. Hương thơm ấy được tạo nên bởi sự tổng hòa từ hương vị của giống nho Syrah và hương thơm của nhiều trái cây khác như chanh, bưởi, hương hoa và mật ong…

Sở hữu nồng độ 14.5%, vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và sự phong phú trong lượng tannin có trong rượu. Hãy thưởng thức chai vang để bạn có cơ hội thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Để rồi đây vang có thể đưa bạn đi đến những bầu trời đầy mơ ước cao sang, để thả hồn vào trong những giấc mộng đẹp du dương trong lòng. Vang xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng trong mọi bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658